Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: hỏi về static

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Bài viết
    30

    Smile hỏi về static

    ngồi học vu vơ đến ngang phần biến static trong lớp...chợt nảy ra một câu hỏi hơi điên rồ...trong sách nó chỉ gán biến static trong lớp sau đó xuất ra...Liệu có thể nhập biến static trong lớp đc không nếu viết hàm nhập thì nhập như thế nào...?

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    Thì nhập như biến bình thường.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    1,009

    Biến static thì ở đâu cũng vậy,biến static là biến toàn cục tức giá trị của nó có ý nghĩa trên toàn bộ code,nếu muốn khai báo biến cục bộ ta chỉ cần khai báo static + kiểu dữ liệu + tên biến; nếu bạn định làm biến toàn cục chỉ trong Mỗi class thôi thì để biến ở phần private hoặc protected là được

  4. #4
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Nơi ở
    UIT
    Bài viết
    129

    Miễn không phải là static const thì nhập lại giá trị thoải mái.

Các đề tài tương tự

  1. Hàm kiểu static và hàm không static ?
    Gửi bởi troinau trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 29-04-2016, 06:51 PM
  2. phương thức vừa public vừa static
    Gửi bởi qhai_2009 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 31-10-2010, 07:22 PM
  3. Cách sử dụng phương thức static?
    Gửi bởi itoa trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 27-08-2010, 11:15 PM
  4. Hàm static
    Gửi bởi haian trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 26-04-2010, 06:17 PM
  5. Tạo static text bằng API!!
    Gửi bởi kyoshiroit trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 15-04-2009, 07:14 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn