Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Bạn nào biết code lấy Embed của website như trong trình duỵệt Firefox không?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    53

    Question Bạn nào biết code lấy Embed của website như trong trình duỵệt Firefox không?

    Vd :Khi vào trang nhacso.net bằng trình duyệt firefox,để tải nhạc bạn cần phải vào:TOOL>PAGE INFO,chọn tab MEDIA rồi chọn những address có type là "embed"
    hình mô tả:

    Vậy có bạn nào viết được Project với công việc là:
    Cho danh sách link vào
    lấy embed của mỗi link đó và lưu vào file txt

    mình đang học hướng đối tượng trên C++.Làm đề tài tự chọn,mình suy nghĩ đề tài như vậy,nhưng không biết cần những gì và bắt đầu từ đâu?
    Nó có động chạm đền hệ thống rồi qua firefox để lấy embeb,....

    Bằng C++ hay VB cũng được.....

    Mong các bạn chia sẽ.....
    Nếu các bạn có làm những project giống giống như vậy mong các bạn chia sẽ....
    Hay các bạn cho tôi ý tưởng,những thứ gì cần có cho project ......
    Cảm ơn bạn đã quan tâm!!!....................
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi ndp1007 : 10-03-2009 lúc 08:30 PM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    134

    Viết thì viết dc, nhưng chắc là ko ai viết cho bạn đâu, vì cũng khá mất thời gian, trừ khi bạn trả tiền

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    53

    Bạn có biết ý tưởng không hay là ,viết cái đó cần những gì,bạn có thể mô phỏng,mình đang học hường đối tượng trên C++.Làm đề tài tự chọn,mìh suy nghĩ đề tài như vậy nhưng không biết cần những gì và bắt đầu từ đâu?
    Mong các bạn chia sẽ.....

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    134

    Đây là 1 ý tưởng nè :
    Bạn có 1 list các link rồi, thì dùng winsock (hay cái gì đó khác) để download trang các web về, dc nội dung là html.
    Sau đó tìm kiếm trên nội dung này những đoạn có dạng
    PHP Code:
    <embed .... src="xxx" .... 
    Để lấy dc phần xxx, xong rồi mở file lưu lại.
    Tui nghĩ đa số các trang web bình thường vậy là ok rồi.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    53

    Bạn nói mình hiểu rồi,tùy theo cấu trúc của mỗi trang web nên cách tìm embed khác nhau,cách của bạn không đúng cho trang nhacso.net nhưng bạn đã cho tôi ý tưởng.
    Cám ơn ơn nhiều nha!!!
    Khi nào xong đề tài mình sẽ share cho các bạn..Có thể nó là 1 tool lấy link và download nhạc & video từ các trang khó down...không biết là có xong không ..nếu còn gặp khó khăn nữa mong các bạn chỉ giúp..

Các đề tài tương tự

  1. Database Hướng dẫn code Tìm kiêm email trong website bằng C#
    Gửi bởi binh08dbb trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 08-05-2012, 04:39 PM
  2. Control để embed video trong asp.net chạy trên chrome
    Gửi bởi beginer trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 25-04-2011, 08:02 AM
  3. Sự cố Code của diễn đàn sao ko hiện trên FireFox?
    Gửi bởi chuong01 trong diễn đàn Ý kiến, đề xuất và khiếu nại
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 06-04-2011, 04:08 PM
  4. Play embed audio trong VC++ 2008
    Gửi bởi SVPro trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-03-2010, 07:29 PM
  5. tạo embed resource trong lập trình C#?
    Gửi bởi binhkokomiA18 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 29-01-2010, 02:07 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn