Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: xài thư viện graphics.h ko dc

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    5

    Mặc định xài thư viện graphics.h ko dc

    sao em khai báo rõ ràng, mà xài nó cứ báo lỗi unidentified symbol _initgraph hoài T_T, em xài vista, liệu có liên quan đến nó ko ta T_T

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    33

    bạn show hết code lên cho mọi người xem , nói thế thì chịu

  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    5

    PHP Code:
    #include <stdio.h>
    #include <conio.h>
    #include <graphics.h>

    void main()
    {
        
    int mh=0,mode;
        
    initgraph(&mh,&mode,"");
        
    printf("\nGia tri so cua man hinh la :%d",mh);
        
    printf("\nGia tri mode cua do hoa la :%d",mh);
        
    closegraph();

        
    getch();

    đơn giản vậy thôi, nó báo lỗi.... haizzz, ma` sáng nay thằng bạn chỉ chỉnh trong option gì đó thì nó chạy dc nhung ko nhận diện dc driver graphics, báo graphics system error gì đó T_T


    cho code vào tag code nhé bạn thân mến - langman
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi langman : 12-03-2009 lúc 04:12 PM.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,006

    bạn thân mến, bạn nên làm 2 việc :

    1. đọc lại nội quy và hướng dẫn tham gia thảo luận

    2. bạn đã bật chế độ grapth lên chưa? nếu chưa thì vào BC (TC) vào option vào tiếp linker vào libraries, đánh dấu vào cái ô grapthic... rồi ok

    3. là sửa ( cái này ko chắc là có bắt buộc ko nữa , lâu rồi ko động vào)
    PHP Code:
    int mh=0,mode
    thành
    PHP Code:
    int mh=0,mode=0
    ^_,^

    Tổng hợp các câu chuyện hài hước vui nhộn, sử dụng Speech Synthesis để đọc : https://www.youtube.com/channel/UCLk...Tjrg/playlists


    Bùi Tấn Quang

  5. #5
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    5

    mọi chuyện đã làm rồi, nó chạy và cho mode và mh = -3 =)), mà bạn xài win gì thế, mình sài winvista ,bạn xài vista thì chạy thử xem, nếu bị như mình thì là vista rồi :(( mà cái này chỉ con nước cài win lại mới mong xài dc :((

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,006

    Mặc định xài thư viện graphics.h ko dc

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi vodich01 Xem bài viết
    mọi chuyện đã làm rồi, nó chạy và cho mode và mh = -3 =)), mà bạn xài win gì thế, mình sài winvista ,bạn xài vista thì chạy thử xem, nếu bị như mình thì là vista rồi :(( mà cái này chỉ con nước cài win lại mới mong xài dc :((
    bạn à. vista ko có chế độ DOS 16 bit thì làm sao mở được đồ họa....
    ^_,^

    Tổng hợp các câu chuyện hài hước vui nhộn, sử dụng Speech Synthesis để đọc : https://www.youtube.com/channel/UCLk...Tjrg/playlists


    Bùi Tấn Quang

Các đề tài tương tự

  1. lỗi graphics.h
    Gửi bởi fushi_nguyen trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 26-12-2012, 05:39 PM
  2. Lập trình C Thư viện graphics có những hàm gì, công dụng ra sao?
    Gửi bởi nasural trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 11
    Bài viết cuối: 14-11-2011, 08:35 PM
  3. Help về graphics
    Gửi bởi dragon2901 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 24-09-2009, 01:27 AM
  4. vấn đề Graphics
    Gửi bởi pine8xproit trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 22-06-2009, 03:18 PM
  5. graphics
    Gửi bởi anhmafia trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 16-06-2007, 10:28 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn