Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: hiện % hoặc mức độ đang xử lý dữ liệu

  1. #1
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    46

    Mặc định hiện % hoặc mức độ đang xử lý dữ liệu

    Mình muốn hỏi khi máy đang tính toán, làm sao để hiện % hoặc mức độ ( giống như ống chạy trên trình duyệt khi load trình duyệt).
    Ví dụ đang phải xử lý 100k phần tử dữ liệu, hiện 13% khi đã xử lý được 13k,...
    mù english+ngu thuật toán+lười--->làm sao trở thành kỹ sư phần mềm

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Nơi ở
    Ở nhà chứ đâu... nhìn cái gì?!?!
    Bài viết
    218

    Bạn xem qua Demo của mình coi có đúng yêu cầu không nhé . Bài này mình dùng BackGroundWorker để xử lý (tham khảo trên web cách dùng ThreadPool).

    Đối với việc hiển thị tiến trình duyệt web bạn làm như sau:

    1- Thêm một StatusStrip vào Form chính.
    2- Add một ProgressBar bên trong StatusStrip.
    3- Kéo thả WebBrowser vào Form chính.
    4- Đăng ký sự kiện ProgressChanged của WebBrowser và thêm vài dòng code sau:

    Visual C# Code:
    1. ...
    2. yourProgressBar.Maximum = (int)e.MaximumProgress;
    3. yourProgressBar.Value = (int)e.CurrentProgress;
    4. ...

    Chúc bạn thực hiện thành công.

    PS: Do mình sử dụng SharpDevelop 3.0, nếu bạn muốn mở solution này thì bạn nên dùng Visual Studio 2008 hoặc bạn có thể download SharpDevelop tại

    đây

    Nếu bạn sử dụng Visual Studio 2005 và không thích tải SharpDevelop bạn có thể mở file .sln bằng nodepad và sửa dòng đầu tiên

    Code:
    Microsoft Visual Studio Solution File, Format Version 10.00
    Sửa 10.00 thành 9.00 là có thể dùng với VS 2005 (Do file .sln này được tạo bằng SharpDevelop nên có thể làm như vậy - ngược lại thì chưa chắc được .)
    Attached Files Attached Files
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi OWickedFox : 14-03-2009 lúc 12:54 AM. Lý do: thêm hướng dẫn cho duyệt web
    Quá nản cái viễn cảnh hiện tại. Nhiều "thanh niên" sống "ảo" quá. Thời nào rồi mà còn hỏi WinForms + ADO.NET

  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    48

    Visual C# Code:
    1. GetFiles("*.jpg", SearchOption.AllDirectories);
    cho tớ hỏi...thí dụ muốn search all file jpg và gif thì sao ?

  4. #4
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Nơi ở
    Ở nhà chứ đâu... nhìn cái gì?!?!
    Bài viết
    218

    + To Unknown_Love:
    Bạn có thể dùng FileInfo (trong System.IO) và thuộc tính Extension của nó.

    Ví dụ:
    Visual C# Code:
    1. Directory diectory = new Directory(string path); // path=đường dẫn tới folder chứa file jpg và gif của bạn.
    2. FileInfo[] fileInfos = diectory.GetFiles();
    3. {
    4.     foreach(FileInfo file in fileInfos)
    5.         if (file.Extension.Equal(".jpg") && file.Extension.Equal(".gif"))
    6.             // làm tiếp tục...
    7. }

    bài mình gửi phía trên chỉ mang tính minh họa, cả đoạn code này cũng vậy, có rất nhiều cách khác nữa, bạn từ từ tìm hiểu nhé

    Chúc bạn thành công.
    Quá nản cái viễn cảnh hiện tại. Nhiều "thanh niên" sống "ảo" quá. Thời nào rồi mà còn hỏi WinForms + ADO.NET

  5. #5
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Bài viết
    48

    Ok! Thank O'Wicked Fox. Tôi hiểu rùi ^^

Các đề tài tương tự

  1. Visual Studio 2005 bản quyền cài hoặc kích hoạt được bao nhiêu lần ?
    Gửi bởi shizuoka trong diễn đàn Thắc mắc chung
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 08-11-2012, 11:24 AM
  2. Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 02-02-2012, 09:33 PM
  3. Kế hoạch chuyển một doanh nghiệp hoặc Văn phòng.
    Gửi bởi thanhhung2013 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 20-06-2011, 09:35 AM
  4. Lập trình đồ hoạ trên nền C++ (Full time hoặc Cộng tác viên)
    Gửi bởi bachthuchi trong diễn đàn Tuyển dụng - Việc làm CNTT
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 05-05-2008, 12:24 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn