Từ 1 tới 7 trên tổng số 7 kết quả

Đề tài: Biên dịch ASM bằng Win32ASM

  1. #1
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    198

    Wink Biên dịch ASM bằng Win32ASM

    Mình có lấy VD của trình biên dịch Win32ASM để chạy thử ứng dụng nhưng không hiểu sao vẫn lỗi,anh em giúp mình khắc phục nhé

    MÌnh lấy VD ở đây


    C:\Program Files\WinAsm\Samples\Console
    sau khi chạy bằng File wap
    thì













  2. #2
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    198

    có bạn nào có thể giúp mình khong

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2009
    Bài viết
    89

    Bạn đã thiết lập cho WinASM dùng assembler nào chưa. Nếu chưa thì down bộ MASM32
    _http://ghirai.com/hutch/files/m32v10r.zip

    Sau khi cài MASM32 xong thì vào WinASM chọn menu Tool -> Options rồi thiết lập đường dẫn tới MASM32 là ok.
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi ngocbig™ : 25-03-2009 lúc 07:00 PM.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    03 2008
    Bài viết
    8

    Bạn Down bộ TASM về.
    Sau khi code xong bài của bạn save as vào thư mục TASM
    cd đến thu mục TASM
    gõ lệnh >TASM tenchuongtrinh.asm
    Sau đó gõ TLINK tenchuongtrinh
    cuối cùng gõ tên chương trình ra thôi
    Tốt nhất bạn google down EditPlus về rồi biên dịch chỉ bằng ctrl 1->5 thôi.
    Attached Files Attached Files
    ....!!!!!!

  5. #5
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    198

    Mình có đưa ảnh lên roài nhưng trang host ảnh bị lỗi nên không còn ảnh nữa :(,mình up lại cho các bạn xem nè
    Bạn đã thiết lập cho WinASM dùng assembler nào chưa. Nếu chưa thì down bộ MASM32
    _http://ghirai.com/hutch/files/m32v10r.zip

    Sau khi cài MASM32 xong thì vào WinASM chọn menu Tool -> Options rồi thiết lập đường dẫn tới MASM32 là ok.














    và đây là ảnh cái thư mục MASM bản 10.0 của mình






    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi Cpro : 25-03-2009 lúc 07:23 PM.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    01 2009
    Bài viết
    89

    Mặc định Biên dịch ASM bằng Win32ASM

    Cái thiết lập này có gì đâu mà báo lỗi. Bạn copy thông báo lỗi lên xem. Mình làm chẳng sao cả.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    198

    Ồ,cảm ơn bạn,mình đã mò ra được rồi,hihi,hóa ra do mình chưa biên dịch File obj nên nó không sinh ra được File exe,rất cảm ơn các bạn đã quan tâm

Các đề tài tương tự

  1. Biên dịch bằng C-free gặp lỗi không thể biên dịch được?
    Gửi bởi themanhbk trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 28
    Bài viết cuối: 06-10-2015, 05:45 PM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 23-04-2013, 09:38 AM
  3. Khách sạn Điện Biên Phủ 5 sao - Đặt phòng khách sạn Điện Biên Phủ
    Gửi bởi nguyenduya trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 30-08-2012, 01:58 PM
  4. Kỹ thuật C++ từ trình biên dịch Borland C++ sang trình biên dịch Dev-C++ bị lỗi
    Gửi bởi 0baohbotay1 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 11-08-2012, 11:14 PM
  5. [bada] thư viện static lib do gcc biên dịch ra trong app được biên dịch g++
    Gửi bởi Iphone4 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++ trên Linux
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 10-08-2011, 04:53 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn