Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Làm sao để quét qua Domain của 1 website (kể cả Sub-Domain)?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    11 2011
    Bài viết
    2

    Mặc định Làm sao để quét qua Domain của 1 website (kể cả Sub-Domain)?

    Hiện mình đang làm 1 đề tài thế này: Viết ứng dụng Winform để lấy địa chỉ Email từ bất kỳ Website nào ( bao gồm tất cả các Sub-Domain là các trang con của Domain chính ). Khi người dùng nhập địa chỉ Website và Click tìm kiếm thì kết quả Email tìm được sẽ hiển thị lên GridView ( GridView tối thiểu phải có 2 cột : 1 cột địa chỉ Email và 1 cột chứa đường Link nào đã tìm thấy Email đó ).
    - Hiện mình đang dùng 1 WebBrowser để navigate trang web đó, thì mình tìm trong source ra các email nhưng mình không làm sao biết được cái domain đó có bao nhiêu sub-domain và lấy ra các sub-domain đó. :(
    Nhờ các bạn giúp đỡ :(

  2. #2
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    13

    Thì cứ dùng regex để tìm tất cả các link bắt đầu bằng www.xxx.com gì đấy là được

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2012
    Bài viết
    15

    bạn dùng WebBrowser thì tốc độ quét sẽ rất chậm, vì bản chất là nó phải tải + xủ lý java css.. của trang wweb đó nữa. Bạn nên dùng webclient, lấy những thứ mình cần thôi.
    Về phần quét qua subdomain thì mình ko rành, nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu cơ chế download grabber của IDM ấy

Các đề tài tương tự

  1. Hostingviet.vn: chương trình tri ân KH domain .vn 100k - Domain QT 10k
    Gửi bởi hostingviet.vn trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 16-08-2013, 03:00 AM
  2. Có cách nào tìm Domain từ địa chỉ IP trong Java
    Gửi bởi 0bietgihet trong diễn đàn Nhập môn lập trình Java
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 04-02-2013, 02:50 PM
  3. Domain HOT giá rẻ
    Gửi bởi chithien2211 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 26-12-2012, 11:26 AM
  4. Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký domain hosting tại P.A Việt Nam
    Gửi bởi minhtumbk trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-07-2012, 10:43 PM
  5. Lỗi DOMAIN??
    Gửi bởi luckyluke trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 31-12-2007, 05:30 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn