CÔNG TY VIỆT ĐĂNG XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH THÔNG TIN 'TÁC DỤNG CỦA XÔNG HƠI, KHI NÀO LÊN XÔNG HƠI', KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CÓ THỂ LIÊN HỆ CTY VIỆT ĐĂNG ĐỂ VIỆT ĐĂNG HỖ TRỢ - TƯ VẤN :


Chống chỉ định với sốt cao
Bác sĩ Trần Anh Tuấn - Phó trưởng của Đông y (Bệnh viện khoa Hòe Nhai, Hà Nội), nhiệt hơi nước được sử dụng để làm cho các mạch giãn ra để loại bỏ độc hại cho cơ thể bằng cách toát mồ hôi.
Phòng tắm hơi cũng làm giãn nở cơ bắp, giảm bớt căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái, sạch, tái tạo bằng cách đun nóng kích hoạt cơ thể làm sạch, lỗ chân lông mở rộng đẩy các mảnh vụn, chất độc ra.
Có hai phương pháp xông hơi nước ẩm ướt phòng tắm hơi khô với các lợi ích khác nhau. Nhiệt độ phòng tắm hơi ướt khoảng 43-46 º C, độ ẩm 100% thư giãn, đổ mồ hôi, làm dịu da, các chất thải độc hại thông qua các lỗ chân lông, làm cho làn da mịn màng, cơ thể được nhẹ nhõm, thoải mái. Rất tốt nếu bạn điều trị các bệnh đường hô hấp và bệnh thấp khớp.


Phòng tắm hơi được sử dụng đá, sapphire, thạch anh ... nước nóng để nhiệt độ phòng bị đẩy lên, tăng nhiệt từ nước có hạt thơm vào đá nóng, đổ mồ hôi, cơ thể thanh độc quyền của bạn, thư giãn tinh thần, giảm đau, mệt mỏi ... Phòng tắm hơi được ưa thích vì tiêu thụ năng lượng dư thừa ở đùi, mông, ngực thoát nước thông qua các tuyến mồ hôi, giảm chất béo làn da mềm mại có nếp nhăn ... Mỗi hơi nước khoảng 20-30 phút tiêu hao năng lượng chẳng hạn như đi bộ 45 phút hoặc 25 phút hoạt động.
Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người tắm hơi cũng là tốt, ngay cả khi căn bệnh này thì rất nguy hiểm khi xông hơi. Theo Tiến sĩ Trần Anh Tuấn, Xông hơi chống chỉ định cho người sốt cao, chế độ ăn uống nghèo. Những người có bệnh tim mạch, phụ nữ đang mang thai và hành kinh, có cực suy nhược cơ thể và tuổi già, rượu, bữa ăn lớn hoặc quá đói, những người bị bệnh da nên không được vội vã.
Xông hơi đúng cách
Theo Tiến sĩ Trần Anh Tuấn, sau khi tắm hơi tuyệt đối không để nước ấm hoặc lạnh, sau đó các lỗ chân lông nở sẽ hấp thụ nước, nếu tắm ngay lập tức thu nhỏ lỗ chân lông kín, giữ nước, gây ra U, lưu thông máu giảm, gây ra đau nhức cơ thể và tính nhạy cảm.
Phòng tắm hơi khoảng 5-10 phút, sau đó lau bằng một miếng vải khô và sau đó xin vui lòng massage (ít nhất 6 giờ sau khi tắm phòng tắm hơi của bạn). Hoặc thư giãn trong phòng Jacuzzi với bể sục nước và dòng chảy mạnh mẽ, sử dụng áp lực nước và nhiệt độ thay đổi liên tục luân chuyển để làm sạch như massage, thư giãn, giúp hòa tan nỗi đau trong khối cơ bắp, máu chảy ...
Lưu ý hơi nước
- Không xông hơi khi ăn no hoặc đói vì thiệt hại hệ thống tim mạch và sức khỏe tổng thể. Do không phải hơi nước hoặc massage sốt, rối loạn tim mạch, bệnh ngoài da, mang thai, hen suyễn, say rượu, tuổi già ...
- Vì vậy, hít vào từ từ bằng mũi. Thở ra từ từ bằng miệng. Khi massage cho một kỹ thuật massage và được sử dụng để đứng trên các ngón chân hoặc gót chân để đạp, ấn vào các đốt sống lưng, thắt lưng, cổ có thể gây ra khớp, trượt khớp rất nguy hiểm.
- Xông hơi hoàn toàn, như vậy tránh được dự thảo. Mùa hè không phải là không khí hơi nước đầy đủ hoặc dưới quạt điện mạnh mẽ.


Địa chỉ : 26B Đường Tam Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM


Điện thoại : (08) - 6288.9082 - 6288.9065 - Hotline : 097.467.1467 - Mr Khánh [Nhân viên Kinh Doanh]


Fax : (08) - 6288.9025 - Email : vietdangco@gmail.com


Website : phongxonghoi.com -vietdangco.com - vietdangco.com.vn - lapdatphongxonghoi.blogspot.com