Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Cách thức lập trình web như thế nào?

 1. #1
  Ngày gia nhập
  03 2009
  Bài viết
  12

  Mặc định Cách thức lập trình web như thế nào?

  Mình mới đi làm, không biết rõ cách thức những người đi làm code web như thế nào. Các anh/ chị code web theo cách code trực tiếp trên giao diện hay là viết riêng các class. Mình có đọc nhiều tài liệu về lập trình web, đa số theo cách lập trình trực tiếp trên giao diện, thông qua các sự kiện (_clicked, selectedchange...). Rồi cả cách thức lấy dũ liệu, cập nhập dũ liệu lên DB, bảo mật web....Thuẹc sự mình không biết hướng code 1 trang web hoàn thiện như thế nào nữa. Rất mong được mọi người giải đáp. Cảm ơn mọi người nhiều.

 2. #2
  Ngày gia nhập
  09 2010
  Bài viết
  17

  đang học asp.net cũng quan tâm vấn đề này... ngồi hóng cũng chủ thớt ^^!

 3. #3
  Ngày gia nhập
  10 2010
  Nơi ở
  Biên Hòa
  Bài viết
  562

  cơ bản, mỗi ngừoi đều có 1 style viết code riêng. vì thế để thống nhất viết code cho ứng dụng hay web, ngta đã đặt ra 1 số mô hình và các khái niệm khi viết code:
  vd: có các mô hình nên theo khi code web : mô hình 3 lớp, MVC ( cái này mô hình nâng cao nhưng rất hiệu quả về quản lí code) hoặc 1 số khái niệm khi code là đặt tên biến theo kiểu lạc đà.......

  cá nhân tôi,nếu code web - quy mô nhỏ vừa , không quá phức tạp thì nên đi theo mô hình 3 lớp, mô hình này khá tường minh, nếu sau này có review lại code hay 1 ai đó đọc vào cũng dễ hiểu.
  còn khai niệm mô hình 3 lớp như nào ??? nó hoạt động ra sao ??? hiệu quả như nào ??? bạn lên google để bik thêm thông tin nhé !!!

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn