Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: Làm sao để app có DevExpress Report chạy được trên máy tính người khác

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    65

    Mặc định Làm sao để app có DevExpress Report chạy được trên máy tính người khác

    Mình có làm cái Report dùng XtraReport của DevExpress.





    Mình tạo Report bằng Dataset, trong đó tạo TableAdapter

    Và khi đố Adapter nó nhận Connect String cố định là SQL Server trên máy mình cho nên nó chỉ chạy được trên máy tính của mình, nếu đem sáng máy tính khác thì các chức năng khác vẫn hoạt động được, còn cái Report bó tay.




    Khi chạy trên máy tính khác thì nó hiện thông báo lỗi thế này



    Lỗi đó ngay tại dòng code này


  2. #2
    Ngày gia nhập
    02 2012
    Bài viết
    32

    code hết đi bạn, đừng dùng giao diện

  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    467

    KHông login được vào DB bằng User Guest
    bongda24h.tv

  4. #4
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    65

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi sieunhanaotim_py Xem bài viết
    code hết đi bạn, đừng dùng giao diện
    Mình thử dùng code rồi bạn à, tuy rằng nó chạy được trên máy tính khác nhưng lại phát sinh một vấn đề khác mà mình đã nêu ở đây http://diendan.congdongcviet.com/sho...d.php?t=161471


    Cụ thề của vấn đề này là VD mình có 4 bảng, TRường, Ngành, DỊaDiem (Địa điểm thi) và Sinh viên

    Nếu dùng code thì nó chỉ report được đơn lẻ từng bảng chứ không kết hợp dữ liệu được.

    Cụ thể là ở report trường mình muốn thêm cột tổng số ngành, tổng số đĩa điểm tổng số thí sinh.

    Chạy code trên SQl thì đã đúng rồi nhưng lúc chạy app thì nó không hiện những phần đó,

    Nếu bạn biết khắc phục xin giúp mình với.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    467

    bạn chưa xem video của mình ở Topic bên kia của bạn à????
    bongda24h.tv

  6. #6
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    65

    Mặc định Làm sao để app có DevExpress Report chạy được trên máy tính người khác

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi elkidvnn1 Xem bài viết
    bạn chưa xem video của mình ở Topic bên kia của bạn à????

    Mình làm theo video đó thì nó hiện đủ, nhưng chỉ hiện có duy nhất 1 record.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    02 2012
    Bài viết
    32

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi mvmanh Xem bài viết
    Mình thử dùng code rồi bạn à, tuy rằng nó chạy được trên máy tính khác nhưng lại phát sinh một vấn đề khác mà mình đã nêu ở đây http://diendan.congdongcviet.com/sho...d.php?t=161471


    Cụ thề của vấn đề này là VD mình có 4 bảng, TRường, Ngành, DỊaDiem (Địa điểm thi) và Sinh viên

    Nếu dùng code thì nó chỉ report được đơn lẻ từng bảng chứ không kết hợp dữ liệu được.

    Cụ thể là ở report trường mình muốn thêm cột tổng số ngành, tổng số đĩa điểm tổng số thí sinh.

    Chạy code trên SQl thì đã đúng rồi nhưng lúc chạy app thì nó không hiện những phần đó,

    Nếu bạn biết khắc phục xin giúp mình với.
    ---
    Tham khảo nhé
    Giả sử mình thiết kế cái Report gồm có 3 cột: Tên người dùng, Mật khẩu, Tên loại tài khoản
    1 - Trong Report bạn viết 1 hàm BindData() như sau
    Code:
            public void BindData()
            {
                xrTableCell1.DataBindings.Add("Text", DataSource, "TenNguoiDung");
                xrTableCell2.DataBindings.Add("Text", DataSource, "MatKhau");
                xrTableCell3.DataBindings.Add("Text", DataSource, "TenLoaiTaiKhoan");
            }
    TenNguoiDung, MatKhau, TenLoaiTaiKhoan là tên các cột trong bảng nào đó của CSDL mà ta muốn lấy để hiển thị lên Report

    2 -Trong Form chứa Report bạn viết
    Code:
            private void XtraFormIn_Load(object sender, EventArgs e)
            {
                string sql = "select NguoiDung.*,PhanQuyen.TenLoaiTaiKhoan from NguoiDung, PhanQuyen where NguoiDung.MaLoaiTaiKhoan=PhanQuyen.MaLoaiTaiKhoan"; //truy van lay du lieu cho report
                
                XtraReport1 rpt = new XtraReport1();
                rpt.DataSource = <... thục hiện truy vấn trên để lấy dữ liệu bỏ vào đây nhé...>
                rpt.BindData();
    
                printControl1.PrintingSystem = rpt.PrintingSystem;
                rpt.CreateDocument();
            }
    Viết trong sự kiện Load của form nhé


    Vậy là OK

  8. #8
    Ngày gia nhập
    03 2011
    Bài viết
    65

    Cảm ơn 2 bạn
    sieunhanaotim_py
    elkidvnn1
    nhiều

    Mình đã làm được rồi, giờ chạy Ok trên máy khá

Các đề tài tương tự

  1. ADO.NET Cách làm report với Xtra report của Devexpress trong c#?
    Gửi bởi hungvboys trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 08-05-2013, 01:47 AM
  2. ADO.NET cách tạo số trang tự động trên report devexpress
    Gửi bởi hung_3805 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 22-11-2012, 09:51 AM
  3. Cách tạo report char trên devexpress (biểu đồ) như thế nào ?
    Gửi bởi hoanghuyhung trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 12-10-2012, 09:47 AM
  4. Không chạy được report khi cài đặt chương trình trên máy khác
    Gửi bởi FB.INFO trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 02-12-2011, 09:46 AM
  5. Không chạy được Devexpress trên host!
    Gửi bởi tieppv trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 27-07-2011, 10:46 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn