Kết quả trên được đưa ra, sau khi cơ quan này tiến hành các mẫu test thử và cho kết quả tốt. Kangaroo cũng là hãng sản xuất máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận: có khả năng loại bỏ hoàn toàn amip khỏi nguồn nước.

Quá trình kiểm định tiến hành từ việc chọn mẫu nước, thả khuẩn dương ở đầu vào và cho lọc qua may loc nuoc kangaroo . Kết quả, các dạng trùng amip nói chung (amoeba spp) và Naeglerai fowleri nói riêng đều không được phát hiện trong nước sau khi qua máy lọc nước này.
Nguyên lý hoạt động của công nghệ lọc RO - thẩm thấu ngược là nước được đẩy qua các cấp lọc với các kích thước lỗ lọc khác nhau, nhờ thế, các tạp chất, vi khuẩn có trong nước sẽ bị loại bỏ khỏi nguồn nước và thải ra ngoài theo đường nước thải. Amip ăn não người là loại ký sinh trùng có đường kính 10 – 15μm (tức là khoảng 0,01-0,015mm), lớn hơn hàng trăm lần kích thước lõi lọc chỉ từ 0,001 micro của máy RO Kangaroo.
Ông Đỗ Phú Hải, Giám đốc kỹ thuật Kangaroo cho biết, ngay sau khi xuất hiện ca tử vong đầu tiên do nhiễm "amip ăn não người", ký sinh trùng tồn tại trong các nguồn nước, doanh nghiệp đã rất quan tâm. Theo đó, mẫu máy lọc nước RO của hãng được tiến hành kiểm tra, nhằm đảm bảo loại bỏ được amip sau quá trình lọc, góp phần bảo vệ người dân khỏi những bệnh nguy hiểm do ký sinh trùng này gây ra.
"Nước không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta nhưng trong hiện nay, nguồn nước phần nào bị ô nhiễm, khiến nhiều người lo lắng. Nhiệm vụ của các loại máy lọc nước là hạn chế tối đa điều đó, vì thế, ngay khi xuất hiện loại amip nguy hiểm, chúng tôi phải gửi sản phẩm đến cơ quan chức năng kiểm nghiệm", ông nói.
Trước đó, hãng này cũng đã tiến hành các kiểm định sinh hóa của chất lượng nước lọc theo tiêu chuẩn chung về nước uống đóng chai. Trong kết quả trả ra, sau khi qua máy lọc nước công nghệ RO của Kangaroo, nhóm vi sinh bao gồm hàm lượng Coliform, e coliform – khuẩn tiêu chảy, trực khuẩn mủ xanh - loại khuẩn gây biến chứng nguy hiểm cho người đều được loại bỏ khỏi nguồn nước.
Ngoài các tiêu chuẩn vi sinh, các tiêu chuẩn về sinh hóa như tổng chất rắn hòa tan, độ oxy hóa, độ cứng, độ kiềm, các tạp chất, màu, mùi vị … và đặc biệt là Asen có trong nước đều nằm trong khoảng cho phép theo tiêu chuẩn chung về nước uống khi được lọc qua máy lọc RO của Kangaroo.
còn nhiều sản phẩm mà bạn quan tâm:thay lõi lọc nước kangaroo,lõi lọc nước kangaroo,cay nuoc nong kangaroo ,cay nuoc nong lanh kangaroo ,loc nuoc kangaroo