Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu của Đài Loan, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp bằng sứ và các phụ kiện trong phòng tắm. Năm 1985, Caesar tham gia vào lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Tuy không phải là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh lớn nhất, nhưng Caesar luôn nỗ lực hết mình để tự hoàn thiện chính mình. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng khắp mọi nơi, CAESAR đã có thời kỳ luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Và để ổn định nguồn cung cấp, Caesar đã đầu tư vốn để tăng sản lượng và nâng cao chất lượng. Trong khi đó, vốn đầu tư cũng đồng thời được dành cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bộ phận nghiên cứu của Caesar được thành lập năm 1998 tập trung vào việc nghiên cứu cải tiến sản phẩm. Các kết quả nghiên cứu trong nhiều năm qua sẽ được áp dụng để nâng cao thiết bị vệ sinh từ sản phẩm mang tính thiết yếu của cuộc sống thành những tác phẩm nghệ thuật. Caesar sẽ từng bước quốc tế hóa sản phẩm tạo nên một minh chứng về sự trường tồn của mình.
Với hầu hết các vật tư, thiết bị nội thất phòng tắm, vệ sinh cao cấp như bàn cầu, lavabo, bệ tiểu nam, bồn tắm, phòng tắm đứng, vòi nước và vòi sen, phụ kiện, gương soi… đều có mẫu mã và kiểu dáng mới lạ, đa dạng về chủng loại và chức năng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Caesar Việt Nam luôn tự hào với quy trình quản lý nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, các mặt hàng đều được lắp đặt đầy đủ linh kiện, giảm phí cho người sử dụng,… Các sản phẩm được đóng thùng theo đúng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu vừa chắc chắn vừa sạch sẽ. Caesar Việt Nam luôn đặt sự tiện lợi và giá trị cho khách hàng lên hàng đầu.
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như : bồn nước inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nước, vòi sen nóng lạnh…
Mọi nhu cầu thông tin về giá và thông tin sản phẩm quý khách liên hệ Alomuaban
Điện thoại tư vần miễn phí : 08 540 777 21- 08 38774301 – 0903 889 102
Website tham khảo : http://alomuaban.net/icms/shop/vn.sx-55-122.htm
Email : alomuabangroup@gmail.com