Kết thân với quần legging
Thời tiết hơi se lạnh, rất thích hợp để chúng mình diện đồ với legging. Nhưng bạn biết không, có rất nhiều kiểu legging khác nhau, phù hợp với style và dáng người khác nhau.

Bắt đầu từ mẫu cơ bản nhất

Cho dù bạn có thấy mọi người mặc legging bảy màu rực rỡ, đính kim sa lấp lánh, legging in hoa văn lòe loẹt hay legging rách te tua, … thì cô bạn legging đầu tiên bạn mang về nhà vẫn nên là cô bạn cổ điển nhất. Đó là legging có màu sẫm, dài qua đầu gối và không in hoa văn hay đính đá gì hết. Cùng lắm là một ít ren cùng màu hay đính chiếc nơ dưới phần gấu mà thôi. Cô bạn này vô cùng dễ tính, có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào, màu gì và giúp chân bạn thon thả đi đáng kể.

Legging cổ điển phối hợp được với mọi kiểu quần áo

làm đẹp tự nhiên
Còn nếu bạn vẫn tha thiết muốn thử nghiệm một kiểu legging độc đáo một chút thì nên chọn họa tiết cơ bản nhất. Như kiểu sọc dọc pha trộn hai tông màu sẫm hoặc hoa văn hình quả trám.

Hãy thử nhiều độ dài khác nhau

Legging dài đến mắt cá chân đang là mốt nhất nhưng bạn nên thử nhiều kiểu dáng. Legging dài ngang bắp chân cực kỳ hợp với những cô nàng mình dây, vì nó không khiến bạn cao lêu nghêu hơn. Ngược lại, ai có bắp chân to thì phải chọn legging đến mắt cá chân là đúng rồi, nếu không thì chân bạn sẽ bị làm nhiều khúc đó.

Chọn giày theo legging

Legging dài ngang bắp chân có thể kết hợp với bất kỳ loại giày nào: giày bệt, sandal, giày cao gót hoặc dép xỏ ngón cũng được. Nhưng đừng nên mặc chúng đi kèm với giầy basket hoặc giầy quá hầm hố nhé, nhìn bạn sẽ rất kỳ quặc.

Hãy chọn đôi giày phù hợp với legging nhé!

làm đẹp

Ngược lại, legging bao cả ban chân lại chống chỉ định với giày hở mũi hay sandal.

Legging không phải là quần!

Cho dù nhìn legging đôi khi chẳng khác quần, nhưng nó vẫn không bao giờ là một chiếc quần thực sự cả. Vì thế, bạn luôn phải mặc legging cùng với áo, váy dài qua mông hoặc quần short. Độ dài lý tưởng của áo hay váy mặc kèm legging là tới ngang đùi, như thế phần lớn nhất của đôi chân đã được che phủ hoàn toàn.

Nhưng thực ra trên thị trường đã có loại legging có thể coi là quần là jegging tức là legging giả dạng quần jeans.

Có rất nhiều bạn gái muốn mặc quần jeans ôm nhưng lại lo lắng tới vấn đề ảnh hưởng quả nó. Và thế là jegging ra đời. Đó là chiếc quần legging mềm, co dãn tốt nhưng thoạt nhìn chẳng khác nào quần jeans cả, cũng có khuy kim loại, có khóa kéo và những đường chỉ may nổi. Đúng là sự kết hợp tuyệt vời.

Để mặc jegging bạn cần phải thử trước khi mua: bảo đảm nó không bị quá rộng hay quá gây lùng bùng, jegging chặt quá lại càng không được. Bạn nên chọn màu đen hay xanh sẫm trông có vẻ giống jeans nhất. Vì jegging được tạm coi là quần, nên bạn có thể mặc áo ngắn vơi jegging cũng chẳng sao. Nhưng đừng mặc quần soọc ra ngoài jegging nhé, nếu không sẽ thành mặc 2 quần đó.

Bạn có thể kết hợp jegging với cardigan dài ngang đùi kèm theo thêm khăn lụa nhiều màu, vừa nữ tính vừa phá cách.

Tẩy lông bằng đường