Sau những giờ làm việc căng thẳng, chơi đùa cùng con là điều ít cha mẹ làm được vì họ luôn cảm thấy mệt mỏi. Hãy gạt sự mệt mỏi sang một bên, chơi đùa cùng bé để có thể cảm nhận được tâm hồn bé.
Bên cạnh công việc bạn còn có gia đình, có những đứa con và bạn không thể không chơi đùa cùng bé. Những trò chơi sau sẽ giúp bạn vừa thư giãn cùng bé, vừa giúp dạy bé qua từng trò chơi cụ thể.Những món ăn đơn giản, bạn có thể giới thiệu, hướng dẫn và dạy bé thực hiện chúng. Nếu bạn biết làm bánh, hãy thử làm bánh cùng bé trong bếp, bé có thể hỗ trợ bạn đập trứng, nhào bột, lấy đồ... Qua đó, bạn có thể cho bé làm quen với những bước của một công đoạn làm bánh.Bộ đồ chơi giúp bé tập nấu ăn - ảnh Mạnh Sang
Sự giúp đỡ mẹ trong bếp sẽ giúp bé hình thành được suy nghĩ giúp đỡ mọi người trong nhà, hình thành cho bé thói quen làm việc nhà để từ đó bé không có sự dựa dẫm trong công việc. Sự kết hợp những món ăn đơn giản, những lời giới thiệu của mẹ về món ăn, bé vừa học vừa chơi và mẹ có được những khoảng thời gian thư giãn sau những giờ làm căng thẳng.

Việc chọn đồ chơi phù hợp với bé rất quan trọng với các bậc làm cha mẹ. Cửa hàng BinShop chúng tôi mở ra với phương châm tất cả vì con em chúng ta. BinShop cung cấp các mặt hàng đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé, ghe goi dau, ghế gội đầu cho bé, ghe an cho be, ban an cho be , ghế ăn trẻ em, đồ chơi thông minh cho bé ….. Đến BinShop chắc chắn các bạn sẽ chọn cho mình được món đồ chơi ưng ý cho bé.