Chơi ú òa
Bạn úp mặt vào lòng bàn tay hoặc chạy đi nấp sau cánh cửa và đố con biết bạn ở đâu. Trẻ sẽ rất ngạc nhiên khi bạn đột nhiên biến mất rồi lại xuất hiện ra trước mắt trẻ.
Làm mặt xấu
Bạn hãy làm cho khuôn mặt của mình trông thật buồn cười hoặc xấu xí, trẻ rất thích ngắm nhìn khuôn mặt khác lạ đó của bạn. Sau đó, bạn có thể hướng dẫn con làm cho khuôn mặt cũng buồn cười như bạn.
Có thể cho trẻ soi gương để chiêm ngưỡng “tác phẩm nghệ thuật” của chúng. Sự lặp đi lặp lại càng khiến chúng trở nên phấn khích hơn.

Tạo nên những âm thanh khác lạ
Bạn chỉ cần dùng bàn tay vỗ nhẹ vào miệng: oa oa, òa òa, thế mà cũng khiến trẻ bật cười khanh khách đấy.
Nếu có năng khiếu hơn một chút bạn có thể giả giọng con mèo kêu meo mèo, hay con chó sủa gâu gâu, con lợn kêu ụt ịt, trẻ sẽ vô cùng thích thú.


4. Hành động kỳ quặc
Đôi khi những hành động này khiến con trẻ tỏ ra vô cùng thích thú và khoái chí.
Bỗng dưng bạn đội lên đầu một cái quần đùi sạch của con và giả bộ đưa hai tay lên đầu làm chú bò tót. Hoặc bạn chỉ cần giả vờ cầm chổi lau nhà diễn cảnh ông cụ trống gậy, chỉ thế thôi lũ trẻ có thể cười khúc khích mãi không thôi đấy.
5. Đuổi bắt
Đây là trò chơi đứa trẻ con nào cũng thích. Bạn để bé chạy và đuổi theo, vờ bắt hụt, vồ trượt, làm ra vẻ mệt quá sẽ càng khiến trẻ hưng phấn.
Trẻ có thể chơi đi chơi lại trò chơi này cùng bạn với những tràng cười không dứt.
6. Cười trong khi chơi cùng con cũng là một cách để bạn nhắc nhở con hãy vui vẻ lên và cười cùng bố mẹ nào.

Việc chọn đồ chơi phù hợp với bé rất quan trọng với các bậc làm cha mẹ. Cửa hàng BinShop chúng tôi mở ra với phương châm tất cả vì con em chúng ta. BinShop cung cấp các mặt hàng đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé, ghe goi dau tre em, ban an tre em, ghe an dam, ghế ăn cho bé, ghế ăn trẻ em, đồ chơi thông minh cho bé ….. Đến BinShop chắc chắn các bạn sẽ chọn cho mình được món đồ chơi ưng ý cho bé.