Hãy dành ít nhất 30 phút mỗi ngày và nhiều hơn thế để chơi cùng con, chơi thực sự hứng thú, say sưa. Nhờ đó, bạn có thể giúp trẻ tăng chỉ số IQ của bé đồng thời giúp cho bé sống tình cảm hơn.
Tập nấu ăn cho bé.
Là một việc rất cần thiết đối với các bé. Việc này đem lại rất nhiều lợi ích cho bé , bé vừa phát triển được sự thông minh của mình, vừa giúp cho bố mẹ và các bé gắn kết hơn.Với bộ dụng cụ tập nấu ăn cho bé bố mẹ có thể chơi cùng bé, hướng dẫn cho bé nhờ đó bé sẽ nhanh chóng học được những kĩ năng ngay từ nhỏ.
Tập làm việc nhà cho bé.
Tương tự nhue tập nấu ăn cho bé nhưng với bản chất công việc khác nhau sẽ kích thích những suy nghĩ khác nhau cho bé.Với bộ dụng cụ tập lam việc nhà cho bé bố mẹ có thể chơi cùng bé, hướng dẫn cho bé nhờ đó bé sẽ nhanh chóng học được những kĩ năng ngay từ nhỏ.


Việc chọn đồ chơi phù hợp với bé rất quan trọng với các bậc làm cha mẹ. Cửa hàng BinShop chúng tôi mở ra với phương châm tất cả vì con em chúng ta. BinShop cung cấp các mặt hàng đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé, ghế gội đầu cho bé, ghế ăn cho bé, ghế ăn trẻ em, ghe an toan cho be, ghe an toan tre em , đồ chơi thông minh cho bé ….. Đến BinShop chắc chắn các bạn sẽ chọn cho mình được món đồ chơi ưng ý cho bé.