Nằm trong chiến lược phát triển game dành cho mobile nhà phát hành game iwin đã tung ra sản phẩm chủ lực của mình: Game Iwin trên nền di động – đây là game chơi online tích hợp nhiều trò chơi dân gian như Tiến Lên, Phỏm, Bài Cào, Xì Dách, Carô, Cờ Tướng...Iwin là game online thuần Việt 100% nên giao diện rất thân quen và dễ sử dụng với hầu hết game thủ.Game Iwin: tải ngay: download iwin | game mobile

Là một game online dành cho di động, dưới dạng một mạng xã hội với các chức năng chính : Kết bạn, chơi game, các trò chơi Cờ ca rô, cờ tướng, cờ vua, xếp gạch ....

Hiện tại nhà phát hành game đã cải tiến Iwin để tương thích với hầu hết các dòng điện thoại có hỗ trợ java, hệ điều hành android, ISO, với giao diện bắt mắt, dễ thao tác sử dụng làm tăng tính giải trí thư giãn khi bạn chơi game.
Iwin không đơn thuần là game trực tuyến mà nó còn kết hợp mạng xã hội, tạo ra tương tác giữa cộng đồng game thủ, game như là một môi trường sống ảo, người chơi vừa chơi game, vừa kết bạn cùng sở thích và thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi... Cách chơi của Iwin mới lạ cùng các tính năng vô cùng hấp dẫn so với các game cùng thể loại.
Những cao thủ chứng tỏ bản lĩnh bằng cách chiến thắng các màn chơi, tích lũy thật nhiều tiền vàng (win). Hay chỉ đơn giản thể hiện phong cách sành điệu với các avatar cá tính. Chỉ cần đăng kí tài khoản và tự tạo password người chơi đã có thể tham gia dễ dàng trò chơi mà không cần phải khai báo chi tiết.
Gần đây game Iwin được cộng đồng đón nhận một cách nồng nhiệt, số lượng người tham gia vào Iwin ngày càng nhiều.Bên cạnh đó nhà phát hành game lại luôn cho ra nhiều sự kiện, event nên các hoạt động trong game iwin càng ngày càng sôi động.