Theo nguồn tin từ MSI,Nhà sản xuất bo mạch chủ và bo mạch đồ họa hàng đầu thế giới MSI đang cung cấp phiên bản đầy đủ của trò chơi mới nhất "Assassin's Creed III" kèm theo mỗi card đồ họa GTX 650 Ti (N650TI PE 1GD5/OC and N650Ti-1GD5/OC). Trò chơi mới mà hãng Ubisoft đã mất ba năm để phát triển. Với game engine mới đem đến những đột phá về hiệu ứng, hiện thực hóa các mô hình và công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến đã đưa dòng trò chơi Assassin's Creed lên một tầm cao mới và gây ấn tượng sâu sắc. Assassin's Creed III lấy bối cảnh xoay quanh cuộc chiến tranh giành độc lập của Mỹ. Lịch sử trải qua một bước ngoặt khác với những vị anh hùng mới, những khung cảnh tuyệt đẹp và hàng loạt những yếu tố khác của trò chơi. Khi kết hợp với hiệu năng phi thường của card đồ họa GTX 650 TI, người chơi có thể đóng vai một sát thủ bậc thầy và chiến đấu theo cách riêng của họ trên các đấu trường đầy khốc liệt. Trên đường đi, họ sẽ chứng kiến được âm mưu thật sự ẩn sau cuộc chiến tranh giành độc lập Mỹ, khám phá thế giới thuộc địa như thật trong trò chơi và trải nghiệm những hiệu ứng mượt mà qua các trận chiến.

Chơi trò chơi Assassin's Creed III miễn phí với card đồ họa MSI
Bắt đầu từ hôm nay, mỗi card đồ họa GTX 650 Ti sẽ bao gồm 1mã kích hoạt, cho phép người sử dụng có thể tải về phiên bản đầu đủ của trò chơi Assassin's Creed III. Với sự hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất DirectX 11 và công nghệ chống răng cưa TXAA của hãng NVIDIA, card đồ họa MSI GTX 650 Ti cải thiện đáng kể mức độ chi tiết trong các trò chơi để tối đa hóa sự căng thẳng và hào hứng nhằm đem đến những trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi.Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, vui lòng truy cập địa chỉ:
http://event.msi.com/vga/2012/ac3

Sự kiện này được áp dụng cho Toàn cầu ngoại trừ Trung Quốc và Nhật Bản. Số lượng sản phẩm bán ra ở từng vực sẽ khác nhau. Xin vui lòng liên hệ Công ty MSI từng khu vực hoặc các nhà phân phối và đại lý cung cấp trong khu vực để biết thêm thông tin.