Chiếc bút độc đáo này biến những kỹ thuật học tập cao cấp thành máy học tiếng Anh với thao tác đơn giản không thua kém gì một chiếc tu dien dien tu chuyên dụng. Bút được sản xuất từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi, không bức xạ, được chứng nhận 3C quốc gia, bảo đảm cho sức khỏe của trẻ và an toàn khi sử dụng.


Bút thông minh
có bên ngoài ngộ nghĩnh, tạo sự thích thú cho các bé. Âm thanh phát ra từ but cham doc thong minh rất trong trẻo, rõ ràng kèm theo những trò chơi thú vị bất ngờ, thu hút sự chú ý, kích thích hứng thú tự học của bé, giúp bé tạo được thói quen và tư duy tốt, vui vẻ học tập trong thế giới âm thanh kỳ diệu này.


Ngoài các chương tình học tập đã được cài đặt sẵn bút chấm đọc còn có chức năng khác như: thu âm & phiên dịch, nghe nhạc, chơi trò chơi... Việc học cùng bút chấm đọc tạo cảm giác như bé vừa được chơi vừa được học nên không gây cho trẻ cảm giác nhàm chán hay bị bó buộc phải ngồi một chỗ để học.

Riêng với lứa tuổi 3 - 4 tuổi trở lên thì các bé cực kỳ hiếu động và tò mò với thế giới bên ngoài, các bà mẹ sẽ rất khó khăn trong việc hướng bé đến các hoạt động hay các bài tập từ tu dien Nhat Viet nhằm giúp bé phát triển tốt nhất.


Đặc biệt khi bé bắt đầu đến trường thì càng khó hơn vì ngoài thời gian ở trường, khi về nhà các bé chỉ muốn được vui chơi thoải mái nên các bậc phụ huynh rất khó rèn luyện con mình trong giai đoạn này. Việc học tập cần sự tự nhiên, thoải mái thì mới đạt hiệu quả. Các phụ huynh làm gì để giúp bé vui chơi thoải mái nhưng vẫn học tập tốt?