Bé 2 tuổi rất hiếu động và tò mò, vì vậy cha mẹ hãy tìm mua tặng con những món quà hữu ích để giúp bé phát huy hết khả năng, trí thông minh của mình nhé!
Xe đồ chơi
Một chiếc xe ba bánh sẽ giúp bé thỏa thích khám phá thế giới một cách độc lập. Bé sẽ biết cách nhấn bàn đạp thế nào để xe chuyển động. Với xe ba bánh bé sẽ không lo sợ bị ngã, còn bố mẹ có thể giúp bé đi nhanh hơn bằng cách đẩy cần phía sau xe.
Xe kéo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bé. Các bé thường bị mê hoặc với những chiếc xe kéo chở hàng vì bé tưởng tượng ra bao nhiêu trò chơi như đi chợ chở đồ, xe kéo đồ, xe chở hàng hóa… Ở trong nhà hoặc ngoài sân bé đều có thể chơi xe kéo một cách dễ dàng.
Đồ nghệ thuật
Những đồ nhỏ nhỏ xinh xinh dán trên tủ lạnh hoặc tường với các màu sắc, hình thù khác nhau cũng làm bé thích mê. Bạn có thể mua cho bé các hình con vật, hình số, hình chữ, hình rau củ quả… để bé vừa chơi vừa làm quen và học cách phân biệt sự khác nhau giữa các đồ đó.
Tuy nhiên, bạn đừng quên kiểm tra nhãn mác để chắc chắn những thứ bạn mua cho bé là vô hại.

Đồ chơi nhà bếp
Không chỉ những bé gái mới thích chơi đồ chơi nhà bếp mà cả bé trai cũng cần có bộ đồ chơi này để phân biệt được các loại rau củ hàng ngày hay các đồ vật dùng để nấu nướng. Với các bé gái, đồ chơi nhà bếp là thứ hữu dụng để bé có thể thỏa mơ ước nấu nướng bắt chước mẹ và bà.
Đồ chơi trong nhà tắm

Thời gian tắm sẽ thú vị hơn nhiều nếu bé có vài thứ để đùa nghịch trong khi tắm. Bé sẽ không sợ tắm, không sợ gội đầu nếu có “những em vịt kêu chít chít” tắm gội cùng.

Bên cạnh đó, găng tay tắm cho bé có hình ngộ nghĩnh cũng làm cho bé mong chờ tới lúc được tắm hơn đấy.
Đồ chơi cát
Đồ chơi cát thích hợp nhất khi cho bé sử dụng ngoài bãi biển hoặc sân vận động có cát. Với những đồ này, bé tha hồ có niềm vui từ việc xúc cát bằng xẻng, chở cát bằng xe hay bán hàng hóa liên quan đến vật liệu xây dựng.
Sách
Sách là món quà phù hợp với mọi lứa tuổi, nhưng đối với bé khoảng 2 tuổi bạn nên chọn các cuốn sách có màu sắc sặc sỡ, nhiều hình thù và những câu chuyện kể nội dung đơn giản để bé dễ dàng nghe và nắm bắt.
Các khối hình lắp ghép
Đồ chơi lắp ghép giúp bé phát triển kỹ năng sáng tạo và tưởng tượng của mình. Bé sẽ thử nghiệm xếp đặt các khối thành nhiều hình, có thể chồng lên thành chiếc tháp cao vút hay phân biệt các miếng lắp ghép theo màu sắc, hình dạng.

Cửa hàng BinShop chúng tôi mở ra với phương châm tất cả vì con em chúng ta. BinShop cung cấp các mặt hàng đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé, ghế gội đầu , ghế gội đầu cho bé, ghe an cho be , ghế ăn trẻ em, ban an cho be , bàn ăn trẻ em, ghế ô tô cho bé , đồ chơi thông minh cho bé ….. Đến BinShop chắc chắn các bạn sẽ chọn cho mình được món đồ chơi ưng ý cho bé.