Thẩm mỹ viện Linh Nhung tự hào là thẩm mỹ viện uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chuyên các dịch vụ làm đẹp như:
giảm mỡ bụng - trị hôi nách - trị tàn nhang
__________________________

Khi thực phẩm tự nhiên không làm tròn nhiệm vụ

Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể bằng chế độ ăn hằng ngày được coi là hữu hiệu nhất. Nhưng tại sao có nhiều trường hợp dù ăn uống khoa học nhưng cơ thể vẫn bị thiếu chất?
Tại sao cùng sống trong một gia đình, cùng ăn một chế độ ăn như nhau nhưng bạn thì ngày càng béo ra còn ông xã thì vẫn “hom hem”? Tại sao cùng một phương pháp chăm sóc nhưng đứa thứ 2 nhà bạn mới 3 tuổi mà lại cao lớn bằng anh nó đã gần 5 tuổi?

Các chuyên gia cho biết, không phải con người ăn bao nhiêu là hấp thụ vào cơ thể bấy nhiêu và không phải bộ máy tiêu hóa nào cũng có sự hấp thụ giống nhau. Cơ chế trên cũng lý giải tại sao cùng một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt... nhưng có trẻ khỏe mạnh, phát triển tốt, có trẻ lại gầy yếu, thụ động.

Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng để duy trì các hoạt động sống và giúp cơ thể khỏe mạnh. Nhưng không phải ai cũng hấp thu đầy đủ các dưỡng chất từ thực phẩm tự nhiên. Bên cạnh đó, trong quá trình lựa chọn, chế biến thực phẩm khó có thể tránh khỏi những sai lầm, từ đó, làm mất hoặc giảm đáng kể dưỡng chất trong đó.

Thấu hiểu những điều này, hàng chục năm qua, các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành nước Mỹ đã nỗ lực tạo ra những sản phẩm bổ sung đa dạng, vừa có tác dụng cung cấp dưỡng chất, vừa hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nhằm thực hiện sứ mệnh cao cả là chăm sóc sức khỏe cho con người.

Đi đầu trong số những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng là 5 thương hiệu: Nature’s Plus, Vitamins for life, Swanson, Now Foods, Best Group. Khó có thể thống kê con số người dân trên toàn thế giới, từ trẻ đến già, với mục đích từ chữa bệnh đến phòng bệnh, nhờ sử dụng sản phẩm bổ sung mà trở nên khỏe mạnh, căng tràn sinh lực, vui sống hơn.

Với người dân Việt Nam, ước muốn sở hữu sản phẩm mang thương hiệu trên đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần thực hiện một cuộc gọi vào số Hotline: 1800.8155 - 0943.48.49.94, sản phẩm sẽ được giao tận nhà. Đây là dịch vụ bán và thanh toán tận nhà của nhathuoc365.vn - nhà thuốc online hiện đại, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Mỹ được phân phối tại nhathuoc365.vn đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và được chứng nhận an toàn về chất lượng.

Từ ngày 20/11 đến ngày 26/11/2012, nhathuoc365.vn triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “Tuần lễ hàng Mỹ vì sức khỏe Việt” nhằm giúp nhiều người có cơ hội sở hữu các sản phẩm đỉnh cao quốc tế với giá cả Việt Nam. Với chương trình này, nhà thuốc sẽ giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu: Nature’s plus, Vitamins for life, Swanson, Now Foods, Best Group.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sử dụng sản phẩm có chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất.

__________________________
Nhận tư vấn miễn phí về các dịch vụ làm đẹp như:
cách trị sẹo lõm - trị nám - xóa xăm