CLICK VÀO XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM ---> SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN TẠI EASYDEAL.VN.ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG


Sở hữu ngay Dụng cụ vắt cam và ép trái cây đa năng chỉ với 42.000 VND. Không bù thêm tiền.


Easydeal giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng tại Tp.HCM *. Phí giao hàng cho 1 lần giao hàng là 5.000 đồng. Để miễn phí giao hàng, các bạn chỉ cần mua ít nhất 2 sản phẩm trở lên bất kỳ . Bạn có thể mua ngay 1 sản phẩm hữu ích cho mình và vài sản phẩm để làm quà tặng bạn bè, người thân.


Vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận. Easydeal không chịu trách nhiệm đổi, trả sau khi đã giao hàng. Các sản phẩm bảo hành (nếu có) sẽ theo quy định riêng và bảo hành lỗi do nhà sản xuất.


Thông thường màu sắc hoặc kiểu dáng được giao ngẫu nhiên, tuy nhiên các bạn có thể nhận trực tiếp sản phẩm tại văn phòng Easydeal tại 61-63 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, TP.HCM, từ thứ 2 đến thứ 6 (09h – 19h00) và thứ 7 (9h00-17h00) để có thể trực tiếp chọn mẫu hay màu sản phẩm.


Các yếu tố cần lưu ý khác như cách tìm địa điểm, thời gian giao hàng, chi tiết thêm về sản phẩm … vui lòng ghi vào phần ghi chú khi đặt hàng.


Sau khi đạt số lượng tối thiểu, thông thường sản phẩm sẽ được giao trong vòng 72 giờkể từ khi đặt hàng (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật). EasyDeal có giao hàng trên toàn quốc (có tính phí giao hàng và điều kiện).


Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Hotline số: 08.3837 2868[/b] hoặc email cho chúng tôi tại support@easydeal.vn. Hân hạnh được hỗ trợ.EASYDEAL.VN
Address: 61 - 63 Hồ Hảo Hớn - Cô Giang - Quận 1 - HCM.
Phone: 08. 3837 2868 - Email: info@easydeal.vn