Dịch thuật phim ảnh video uy tín và chất lượng


Dịch thuật Perso cung cấp dịch vụ dịch thuật phim ảnh, chèn phụ đề,lồng tiếng phim chất lượng uy tín và chuyên nghiệp. Các dự án phim mà công ty chúng tôi đã dịch đã được rất nhiều khách hàng cũng như công chúng yêu mến loại hình nghệ thuật này đánh giá cao. Chúng tôi thường xuyên có tuyển dụng và chọn lọc những bạn cộng tác viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch phim, thường thì là những bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong các nhóm subteam trên nhiều diễn đàn nổi tiếng, những anh chị chuyên ngành phim ảnh , bỏi trong mỗi một loại video hướng tới những đối tượng khác nhau, chúng tôi phải chọn lọc cho phù hợp nhất, và hành văn lẫn phong cách dịch thuật phải hướng tới công chúng và độc giả...., các loại phim, video mà công ty perso chúng tôi nhận dịch thuật là : Phim truyện nhựa, phim tài liệu, phim truyền hình, phim khoa học, phim lịch sử, phim hoạt hình...


Dịch phim là một lĩnh vực dịch mang tính đặc thù, vừa thể hiện tính nghệ thuật, tính khoa học cũng như yêu cầu của từng đối tượng công chúng mà các thể loại phim hướng đến nên ngoài yếu tố chính xác, người dịch còn phải chuyển tải nội dụng đúng chuyên ngành (tài liệu, khoa học, lịch sử...) và phải chuyển tải những nội này một cách truyền cảm, nhân văn và nghệ thuật. Bởi vậy dịch phim chưa bao giờ là một công việc đơn giản.
Nhiều bộ phim với tất cả các đề tài đề cập đến mọi lĩnh vực của đời sống chính trị, văn hóa - xã hội, kinh tế, khoa học kĩ thuật và công nghệ thông tin đã được các hãng phim trong nước sản xuất nhưng chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu giải trí, thưởng thức cũng như nhu cầu thông tin của công chúng. Bởi vậy nguồn phim nước ngoài được nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều và chiếm một khối lượng lớn trên thị trường phim hiện nay ở tất các các thể loại phim. Theo đó, nhu cầu dịch phim cũng phải đáp ứng với lượng phim nhập khẩu tương ứng.


Bởi vậy : nếu có nhu cầu dịch thuật Phim ảnh - video thì các bạn có thể hòa toàn tin tưởng vào chất lượng , sự uy tín và sự đảm bảo của công ty chúng tôi.


Thông tin chi tiết về : Dich Phim

Nhận Hỗ trợ và tư vấn 24/7 cho mọi vấn đề về dịch thuật.
Để biết thêm chi tiết xin xem thêm tại : Dichthuatperso.com hoặc Dichthuatperso.vn
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động : 0906 194 577 -- 0915 449 729
Fax : (04)3 668 6911 |
Email : contact@dichthuatperso.com