Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Ánh Dương[/b] là doanh nghiệp chuyên doanh trên lĩnh vực vật liệu xây dựng. Chức năng chủ yếu là sản xuất và xuất nhập khẩu các sản phẩm liên quan tới : Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cuờng, Cửa nhôm, vách kính khổ lớn, các loại gỗ ván sàn cao cấp. Anhduong được thành lập dựa trên cơ sở là hộ kinh doanh cá thể hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng từ năm 2006.


Nhà máy nằm trên Km20QL6 – KCN Ngọc Sơn – H.Chương Mỹ - HN, là nơi thuận tiện về giao thông, giao thương hàng hóa. Với máy móc trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhập khẩu từ các hãng máy nổi tiếng trên thế giới, đồng thời có trong tay đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu nhiệt huyết, chăm chỉ yêu nghề, có tính sáng tạo cao trong công việc, chúng tôi đã và đang đem lại sự tin tưởng và hài lòng tới quý khách hàng.


Anhduong hoạt động theo phương châm : “ TIẾN ĐỘ - CHẤT LUỢNG – CẠNH TRANH “. Đây là những yếu tố quyết định và minh chứng cho nhà sản xuất và cung ứng vật liệu hàng đầu.


Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Ánh Duơng[/b] đuợc tổ chức Quacert cấp chứng chỉ ISO 9001 : 2010 cho hệ thống quản lý chất luợng về sản xuất. Đồng thời sản phẩm cua nhua Anhduongwindows được Quacert chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn TCVN 7451 : 2004, được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam.


Trên cơ sở các mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với các đơn vị cung ứng vật tư trong và ngoài nuớc, Anhduong có khả năng đảm bảo cung cấp cửa, và các sản phẩm về kính theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, và tiến độ thi công của các công trình thông qua các showroom, chi nhánh và hệ thống của Anhduong trên toàn quốc theo tiêu chí “ Khách hàng là trên hết “.


CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ÁNH DƯƠNG
Nhà máy : Km20QL6 - KCN Ngọc Sơn - TT. Chúc Sơn - H.Chương Mỹ - Hà Nội
Tel/Fax : 043 3716 108 - Hotline : 0904 704 491
E-mail: anhduongwindows@gmail.com
Website : www.anhduongwindows.com