Chuyên mục: vệ sinh công nghiệp | đánh bóng đá
Khuyến cáo: Để giữ cho bề mặt thảm sàn, thảm cầu thang, thảm trang trí, vách ngăn, ghế ngồi trong văn phòng làm việc (hay nhà ở) luôn sạch sẽ và tránh được các mầm bệnh, bạn nên giặt thảm, ghế định kỳ 06 tháng 1 lần. Nếu bạn có con nhỏ hoặc nuôi thú cưng trong nhà (văn phòng công ty) hay bạn thường bị dị ứng khi tiếp xúc với chúng thì bạn nên giặt thảm, giặt ghế định kỳ từ 3 đến 4 lần 1 năm hoặc nhiều hơn.Thảm có nhiều tính năng rất ưu việt như: Cách điện, tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác êm ái cho không gian làm việc hay nhà ở của bạn. Tuy nhiên, thảm là vật liệu rất dễ bán bẩn, là môi trường thích hợp để các vi sinh vật ( nấm, mốc, ve, bọ chét...) phát triển. Do đó, nếu thảm không được vệ sinh đúng cách có thể gây ra mùi hôi khó chịu, gây dị ứng hoặc đơn giản là bụi lâu ngày trong thảm sẽ gây bẩn đồ dùng, vật dụng của bạn.

Để khắc phục những khó khăn trên, mời bạn ghé thăm và thảm khảo gói dịch vụ giặt thảm (thảm văn phòng, thảm cầu thang, vách ngăn và các loại thảm trang trí khác ) của Công Ty Dịch Vụ Công Nghiệp Long Phụng chúng tôi.Giới thiệu sơ lược về dịch vụ :

Giặt thảm là nhóm dịch vụ trọn gói được Long Phụng cung cấp nhằm mục đích làm sạch thảm theo nhu cầu - yêu cầu của tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Nhóm dịch vụ này được các chuyên viên môi trường giàu kinh nghiệm của chúng tôi triển khai một cách bài bản theo đúng quy trình : Khảo sát, tư vấn, báo giá - Lựa chọn,điều chỉnh vật tư, máy móc hóa chất phù hợp - Triển khai thi công - Nghiệm thu và bảo hành.

Các thiết bị và hóa chất được sử dụng :

Các loại máy giặt thảm, máy hút khô công suất lớn, máy quạt sấy kho đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản Klindex, thương hiệu nổi tiếng Italy. Chúng làm nhiệm vụ đánh bật những vết bẩn, côn trùng ẩn náu trong thảm. Sau đó máy hút công suất lớn sẽ hút sạch tất cả và sấy khô thảm bằng máy quạt sấy . Hóa chất giặt thảm được chúng tôi kiểm nghiệm, thử nghiệm và đảm bảo tất cả đều không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, môi trường hay vật nuôi.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi ?
- Đầu tiên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá của dịch vụ. Sau khi chúng tôi khảo sát, nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, vui lòng xác nhận và thông báo thời gian để chúng tôi thực hiện.
- Bạn vui lòng cung cấp nước sạch ( nước sinh hoạt ), nguồn điện để chúng tôi sử dụng thi công hay một không gian nhỏ chứa máy móc và dụng cụ (nếu bạn yêu cầu làm việc nhiều ngày liên tục).
- Chúng tôi sẽ dọn dẹp những vật dụng chiếm diện tích mặt bằng(Bàn, ghế, tủ) làm việc và trả lại vị trí cũ sau khi làm xong. Tuy nhiên, bạn cần chủ động dọn dẹp những vật dụng để trên bề mặt chúng (Máy vi tính, điện thoại di động, tài liệu… )

Hy vọng, bạn vừa có thêm được một thông tin hữu ích !

Được phục vụ bạn, là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Công ty vệ sinh Công Nghiệp Long Phụng
Phụ trách :
Miền Bắc : 0918.468.110
Miền Nam : 0919.224.110

Tham khảo thêm: vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh, giặt thảm văn phòng, đánh bóng đá, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh bệnh viện