Mẫu điện thoại cảm ứng khá ăn khách của nokia Dù không có hàng trăm ngàn ứng dụng như điện thoại nền tảng Android hay iOS, nhưng Nokia N8 lại sở hữu tính năng hàng đầu về thu, nghe và chụp ảnh.Phần mềm mới Symbian^3 đáp ứng nhanh hơn nhiều, trang nhã hơn. Ba nút và thanh menu phía trên chiếm hết nửa màn hình trong chế độ landscape đã được bỏ đi. Máy ảnh thì khá tuyệt, ngay cả vào ban đêm.
Sự hiện diện của nút chụp ảnh chuyên dụng và một khoảng thời gian chậm ngắn trước khi mở máy giúp người dùng có thể chụp ảnh, quay video nhanh mà không phải lục tìm trong menu cho dù bạn đang làm gì trên điện thoại.
Còn về ứng dụng, chạy thử Angry Birds trên thiết bị, trải nghiệm hoàn toàn tương tự như trên iPod Touch.Thiết kế Nokia N8 khá tinh tế với mặt trước bằng kính và chất liệu mạ nhôm được sản xuất để có một gờ bằng kim loại nhỏ có thể trông thấy được quanh mỗi nút (máy ảnh, âm lượng).Không bàn phím QWERTY, không hiệu ứng bling của HTC Sense hoặc hệ điều hành Android, không tính năng mã hóa và bảo mật hàng đầu cho email và liên lạc như trên BlackBerry, nhưng những tính năng đa truyền thông của N8 với khả năng vô tận mà một máy ảnh có thể mang lại, cùng việc được tích hợp tính năng Social và Nokia Messaging, chắc chắn bạn sẽ thấy chiếc điện thoại này thực sự hấp dẫn.
Chi tiết sản phẩm: nokia n8
Hàng loạt điện thoại giảm giá cực sốc xin xem tại : gia dien thoai nokia

Công ty TNHH Bán Hàng Trực Tuyến - Website: banhangtructuyen.vn
Trụ sở : Số 141 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân - Hà Nội.
Tel: 04.66 75 92 95
Cơ sở 1 : Số 53 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.66 54 86 00
Cơ sở 2 : Số 253 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel: 04.6296 9006
Hotline: 0972620000 - 0169459888