Sau 5 năm hoạt động, Chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là một trong những Công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam. ETV luôn làm việc với mục tiêu : "Phương tiện Hiện đại - Phong cách chuyên nghiệp - Chất lượng vàng - An toàn trên từng chuyến đi"
Công ty cho thuê xe ETV xin hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi:

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bayCông ty cho thuê xe ETV đáp ứng mọi yêu cầu về đưa đón từ sân bay Nội Bài về Hà Nội và các tỉnh thành khác và ngược lại với các dòng xe từ xe 4 chỗ ( Altis, Camry, Mercedes E 280, E 300, S 500) và các loại xe từ 7 chỗ đến 45 chỗ. Với mức giá rất hợp lý đón khách tại địa điểm theo yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe phục vụ du lịch
Với nhiều năm kinh nghiệm CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TM VÀ DV DU LỊCH TRỰC TUYẾN VIỆT NAM ( ETV GROUP) tự hào là một trong nhữngdoanh nghiệp hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển khách du lịch.
Chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách du lịch trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cụ thể: du lịch thuần túy, du lịch văn hóa, du lịch sự kiện, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch khám phá, du lịch Hội nghị, du lịch khảo sát,... và các chương trình thăm quan, du lịch khác theo yêu cầu.
Hiện tại công ty cho thuê xe ETV là đối tác tin cậy của nhiều công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam như: Lữ hành Hương Giang, Luxury Travel, Sài Gòn tourist

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng như sau:
- Đưa đón cán bộ, nhân viên các nhà máy làm việc tại các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Nội Bài, Bắc Thăng Long, Quế Võ, Quang Minh, Từ Sơn, Phố Nối xe từ 16 - 45 chỗ... Dịch vụ đưa đón chuyên gia trong nước và quốc tế thuê xe phục vụ dự án ngắn hạn ( xe 4 chỗ và 7 chỗ)
- Đưa đón học sinh các trường cấp 1, cấp 2 tại Hà Nội ( Xe 16 chỗ, 24 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ)

Dịch vụ cho thuê xe cưới và xe VIP 4 và 7 chỗ
Với nhiều năm hoạt trộng trong lĩnh vực cho thuê xe VIP và xe cưới tại Hà Nội với các dòng xe như ( Bentley , Mercedes S 550 - S 500, E 300, E 280 ...., Camry 2.4 ) và nhiều dòng xe chuyên phục vụ đám cưới đám hỏi khác từ 4- 45 chỗ. ETV luôn đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ cưới hỏi của khách hàng.

Mọi chi tiết đặt thuê xe liên hệ:
Nguyễn Trung Hiếu - Mr
Công ty CP Đầu Tư TM và DV Du Lịch Trực Tuyến Việt Nam (ETV)
Địa chỉ: 57 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 04.39264832 Fax: 04.39264833
Mobile: 098.705.1369
YM: nguyenhieu2611
Skype: nguyenhieu2611
Website: http://www.thuexeoto.vn/dich-vu/
http://www.thuexeoto.vn/dich-vu/Dich...n-san-bay.html
http://www.thuexeoto.vn/dich-vu/Dich...u-du-lich.html
http://www.thuexeoto.vn/dich-vu/Dich...nhan-vien.html
http://www.thuexeoto.vn/dich-vu/Dich...e-xe-cuoi.html
http://www.thuexeoto.vn/dich-vu/Dich...P-4-7-cho.html
http://www.thuexeoto.vn/gioi-thieu.html
www.thuexetructuyen.vn - www.thuexedulich.vn - www.thuexeoto.vn -www.thuexecuoi.net
www.thuetructuyen.com.vn - www.thuexeonline.vn - www.thuexeoto.com.vn