Các ứng dụng trên Facebook đang tạo nên một cơn sốt đối với teens mình. Vậy ứng dụng nào khiến teens “mất ăn mất ngủ “ nhiều nhất, hãy cùng nhau bình chọn và cho mọi người biết với nhé!
1. FarmVille
Một đại diện cho game trang trại rất quen thuộc với teens nhà mình. Trước đây, Barn Buddy được rất nhiều teen ưa chuộng nhưng hiện giờ FarmVille đang bắt đầu được teens mình "ưu ái " hơn. Ưu điểm của gam này là teens không bị giới hạn diện tích đất trồng, ngoài việc trồng cây bạn còn có thể chăn nuôi gia súc, xây nhà, trang trí nông trại. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là bạn không thể "ăn trộm " nhà hàng xóm như Barn Buddy hay Happy Farm, nhưng nếu quá 1 giờ sau khi cây đạt 100% mà không thu hoạch thì bạn sẽ mất trắng khu ruộng ấy. Lúc ý thì teens chỉ có ngẩn tò te vì tiếc cho mà xem.
Hình ảnh trang trại quen thuộc trong FarmVille
2. Luck Meter
Ứng dụng “vui” này đang được rất nhiều teens nhà mình ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nó đo độ may mắn về công việc, tình cảm cũng như tiền bạc của teens trong ngày một cách ngẫu nhiên. Khởi đầu một ngày mới với “một chút mê tín”cùng Luck Meter sẽ khiến teens cảm thấy vui và tràn đầy năng lượng hơn rất nhiều đấy ^^.
Hôm nay chắc hẳn công việc của tớ sẽ " ngon lành " lắm đây !
3. Restaurant City
Trong game này, teens sẽ “hóa thân“ thành một chủ nhà hàng. Teens phải thuê nhân viên là chính những người bạn trong friends list của mình. Họ có thể làm đầu bếp, bồi bàn và thu tiền nữa đó. Việc của teens chỉ là quản lý sao cho ổn định với mức thu lãi nhất, mua đồ đạc nội thất trang trí cho quán, sắp sếp bàn ghế sao cho “hợp lý”. Ngoài ra, bạn còn phải chăm sóc nhân viên của mình từ bữa ăn cho đến giấc ngủ, nếu không họ sẽ không có sức mà làm việc đâu ý.
Teens sẽ phải sắp xếp bàn ghế sao cho "hợp lý " để có thể phục vụ được nhiều khách nhất !

4. Friends For Sale
Với trò chơi này, teens có thể "mua bán" những người bạn trong friend list và cả ngoài friend list nữa đó. Luật chơi của nó rất đơn giản, đầu tiên bạn sẽ được phát một số tiền ảo nhất định. Bạn sẽ phải lựa chọn để mua những người mà bạn cho rằng có tiềm năng tăng giá vì cứ sau mỗi lần “mua đi bán lại” teens sẽ thu về một số vốn không nhỏ. Điểm đặc biệt của game này là khi mua một người về bạn có thể bắt người đó làm rất nhiều điều bạn muốn, ví dụ như sử dụng người đó ôm một người khác, nhảy múa, hoặc... lau dọn toilet!
Hình ảnh đầu tiên trong game !
5. Who Has The Biggest Brain
Với Who Has The Biggest Brain, teens sẽ có một món ăn tinh thần rèn luyện cho trí não của mình. Bạn phải vượt qua nhiều phần thi như tính toán, trí nhớ, quan sát, suy luận...cùng với 12 mini game và 27 bài tập khác nhau. Theo các chuyên gia thì chỉ cần teens mình mỗi ngày bỏ ra 5 phút để chơi thì bạn sẽ có một trí não cực kì nhạy bén luôn ý.
Với game này, teens tha hồ "chơi mà học" nhé!
Hãy vào đây dang nhap facebook ngay đi các bạn!