Trượt patin là môn thể thao giải trí lành mạnh và bổ ích đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy nghệ thuật và đậm chất teen. Patin mang đến cho người tập một trái tim khỏe mạnh và một cơ thể dẻo dai cân đối. Bởi vậy mà hiện nay rất nhiều teen đang ước mơ sở hữu một đôi giay truot patin đúng chất nhưng với mức giá khá “chát” nhiều bạn đành phải ngậm ngùi cho mong muốn rất đỗi bình thường này.
Giầy trượt patin Longfeng có thiết kế thoải mái, ổn định, trọng lượng nhẹ và hiệu suất sử dụng lâu bền duy trì sự thoải mái trong khi chơi lâu. Thiết kế 04 bánh dọc được làm từ chất liệu cao su đúc chắc chắn, có độ ma sát tốt trên mọi địa hình trượt giúp dễ dàng xoay, quay đầu khi trượt.Các VĐV nhí say sưa lướt trên mặt đất bằng những đôi giày giày trượt patinchuyên dụng. Hầu hết các em đều đang học cấp một nhưng đã có thời gian tập luyện khá lâu.

Em Vũ Phương Ngọc Bảo (5 tuổi) mới tập được hai tháng những đã biết trượt xoay vòng rất điệu nghệ. Không chỉ hấp dẫn các em nam bộ môn này còn rất hấp dẫn các em nữ. Có em còn mặc những bộ váy rất điệu đà để tạo dáng trên sàn tập.

Những dụng cụ bảo vệ tay và chân chuyên dụng là cách tốt nhất để giúp các em tránh được những chấn thương xảy ra trong khi tập luyện. Đầu gối, khuỷu tay, cằng tay là những nơi các em cần được trang bị đầy đủ những dụng cụ bảo hộ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giay patin, giay truot patin, tham yoga, tham tap yoga