***************
giảm mỡ bụng - xóa xăm - má lúm đồng tiền
***************
Giảm cân bằng chanh và mật ong

Mật ong kết hợp với chanh là một giải pháp giảm cân hiệu quả và giúp da đẹp mịn màng.

Mật ong là một vị thuốc quí, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, uống mật ong pha với nước ấm kết hợp với tập thể dục có thể giúp giảm cân.

Mật ong chứa khoảng 75%-80% đường, còn lại là hỗn hợp nước và chất khoáng nên mật ong không chỉ cung cấp cho cơ thể các chất khoáng mà còn là một nguồn năng lượng dồi dào, một thìa mật ong có thể cung cấp cho chúng ta khoảng 15 đến 16 calo.

***************
trị hôi nách - chữa hôi nách - bấm mí hàn quốc
***************
Ngoài công dụng chế biến thực phẩm, làm thuốc, dưỡng da làm đẹp thì một phát hiện mới của các nhà nghiên cứu có thể khiến bạn phải ngạc nhiên, đó là chức năng “giảm cân bằng mật ong”. Tất nhiên, bạn phải biết cách pha chế, sử dụng có liều lượng thì kết quả chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc. Mật ong được xem là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng rất tốt, thực sự có thể giúp bạn giảm cân được. Nếu bạn đang sở hữu một cân nặng không được lí tưởng cho lắm, thì hãy cùng tham khảo cách giảm cân với mật ong nhé.

Cách giảm cân bằng mật ong:Pha 2 thìa cà phê mật ong nguyên chất và 1/2 đến 1 quả chanh với 500ml nước ấm, uống ngay sau bữa sáng hoặc trước khi ăn sáng vài phút. Phương pháp này nên uống hàng ngày. Chắc chắn sẽ không bị lên cân và giúp các bạn có 1 làn da căng mịn. Đối với ai hợp thì 1 tuần có thể giảm 1kg. Với những ai đã giảm cân rồi thì có thể áp dụng phương pháp này để duy trì cân nặng.

***************
trị tàn nhang - cắt mắt 2 mí
***************