Phương pháp nào xóa xăm an toàn nhất?

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Linh Nhung, 3 năm trước tôi có xăm một hình xăm mặt người khá to trên bắp tay và tôi rất thích hình xăm đó. Tuy nhiên, sắp tới tôi muốn xin vào làm trong cơ quan nhà nước nên muốn xóa hình xăm đó đi để tránh ảnh hưởng đến công việc của tôi. Nhưng nghe mấy thằng bạn tôi mách là xóa xăm dễ để lại sẹo và không an toàn cho da. Vậy mong Thẩm mỹ viện Linh Nhung tư vấn cho tôi phương pháp xóa xăm an toàn nhất mà không gây hại cho da. (Hoàng – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hoàng!

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư của Thẩm mỹ viện Linh Nhung.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các cơ sở xóa xăm với các phương pháp xóa hình xăm khác nhau như xóa xăm bằng phương pháp dùng vật nhám chà sát, xóa xăm bằng phẫu thuật, xóa xăm bằng công nghệ Laser CO2, …Các phương pháp này đều có thể giúp bạn xóa xăm nhưng hiệu quả không cao đồng thời có nguy cơ để lại sẹo cao và không an toàn cho da. Rất có thể bạn của bạn đã thử xóa xăm bằng các phương pháp này hoặc nghe đã thông tin về chúng.

Tuy nhiên, nếu đến với Thẩm mỹ viện Linh Nhung bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ Laser YAG. Đây là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này để xóa xăm an toàn và hiệu quả. Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong điều trị, Thẩm mỹ viện Linh Nhung còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệp và có tay nghề cao trong điều trị xóa xăm đồng thời cũng là những người trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, đây cũng chính là thế mạnh giúp Linh Nhung dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu xóa xăm bằng laser an toàn.
xoa hinh xam bao nhieu tien

Để sớm xóa xăm an toàn và hiệu quả, bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Linh Nhung để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung – Địa chỉ xóa xăm uy tín dành cho bạn!

Tổng đài tư vấn: 19006089

HÀ NỘI

Cơ sở I: 255 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội * Tel: 0944.333.444

Cơ sở II: 850 – Đường Láng – Hà Nội * Tel: 04.62.55.99.77

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM * Tel: 09.69.999.777
--------------------------------------------------------
Xem thêm:
---------------->http://xoahinhxam.vn/xoa-xam-bang-la...bao-nhieu.html
---------------->http://xoahinhxam.vn/