Tuyệt vời làm sao khi nghe gió vi vu từ sông Hậu, vòm lá xào xạc múa ca cùng tiếng mái chèo khua trên sóng nước tấu nên bản giao hưởng đón Năm Mới và Giáng Sinh tại Victoria Cần Thơ. Trước khi hòa mình vào những âm thanh rộn rã của múa lân và điệu flamenco quyến rũ trong hai đêm đặc biệt này, bạn còn có thể lênh đênh trên chiếc du thuyền “Lady Hậu” nhâm nhi ly cocktail giữa làn gió ngọt hương lúa mới. Nơi đây còn ẩn chứa nhiều tinh hoa ẩm thực. Bếp trưởng Bernard Ibanez của Victoria Cần Thơ đã sử dụng những kinh nghiệm thú vị từ những chuyến đi khắp thế giới để sáng tạo nên món ngon độc đáo từ một loại trái cây đặc trưng miền Nam: salad bòn bon tôm thịt, một món ăn đặc sắc của vùng Mekong rất tốt cho sức khỏe. Và để không bỏ lỡ từng khoảnh khắc ấy, hãy trải nghiệm sự thoải mái lan tỏa khắp các giác quan từ liệu pháp mát xa bằng đá nóng, tinh túy của đất trời sẽ tái sinh nguồn sức sống trong bạn.

Đến miền Tây, bạn còn có thể thả những nguyện cầu may mắn theo dòng Bassac êm đềm bên Victoria Châu Đốc, để nhận lời chúc phúc từ vùng đất linh thiêng, bay bổng cùng những điệu múa nón lá duyên dáng hay chiêm ngưỡng nhưng màn biểu diễn võ cổ truyền độc đáo tại đây. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên vị đậm đà truyền thống, nước sốt sóng sánh, thơm lừng của món cá kho tộ nơi này, được chế biến bởi bếp trưởng Tăng Cẩm Mai với 12 năm kinh nghiệm phong phú. Đừng để những mỏi mệt làm phiền đêm Noel hay giao thừa của bạn, hãy sẵn sàng cho mình nguồn năng lượng tuyệt vời với những túi thảo dược ấm trong 60 phút thư giãn tại spa.

Đến Victoria Hotels & Resorts, Giáng Sinh hay Giao Thừa không chỉ là những thời khắc thiêng liêng và quen thuộc mỗi năm, đó còn là những trải nghiệm sẽ để lại trong bạn những dấu ấn khó phai.

Theo 24h.com.vn
Keyword : Dich vu tham tu | Bếp gas Rinnai | May loc nuoc