Đồ chơi giúp bé hiểu nguyên nhân – hệ quả hoặc kích thích hoạt động tay – chân sẽ thu hút bé 4 tháng nhờ sự phối hợp tay – mắt của bé đã khá lên.
Sự phát triển của bé 4 tháng
- Bé cười, ọ ẹ thỏa thích để đáp chuyện.
- Với sự giúp đỡ của mẹ, bé có thể chạm, với nhiều thứ.
- Bé quan tâm tới sự chuyển động của bàn tay mình.
- Bé nhận ra những khuôn mặt quen thuộc và bắt đầu quan tâm tới người khác.
Đồ chơi phù hợp cho bé 4 tháng

Đồ chơi với những loại âm thanh, màu sắc tươi sáng như đèn ngủ, phát những bài êm dịu và có hình các loài cá trên trần nhà. Khi bé lớn hơn, đồ chơi sẽ phát nhiều cảnh đại dương với màu sắc phức tạp khác.
http://mevabe.net/Images/2012/81/4/dochoi/4thang2.jpg[/img]
Đồ chơi có những hình thân thiện gắn vào cũi như hình sư tử, cá sấu, mặt trời, đính kèm những phím nhạc. Ngoài ra, lục lạc đồ chơi hoặc đồ chơi phát âm thanh cũng thu hút bé.

Ghế đồ chơi với nhiều trò thú vị khi bé đã vững hơn. Chiếc ghế như một vườn bách thú mini đầy màu sắc, âm thanh, giúp bé nâng cao kỹ năng vận động, hoàn thiện các giác quan. Tiếp cận và nắm bắt đồ chơi còn luyện cho bé kỹ năng phối hợp tay – mắt, với thêm nhiều nút bấm để bé tìm hiểu nhân – quả.

Cửa hàng BinShop cung cấp các mặt hàng đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé, ghế gội đầu trẻ em , ghế gội đầu cho bé , ghe goi dau cho be , ghế ăn trẻ em, ban an cho be , bàn ăn trẻ em, ghế ăn cho bé , đồ chơi thông minh cho bé.