Với sự phối hợp tay mắt ngày càng tăng, bé 5 tháng không chỉ nhìn rõ mà còn biết chộp, nắm, kéo, giật và bày tỏ niềm háo hức với đồ chơi. Để thu hút sự chú ý của bé 5 tháng, bạn nên chọn đồ chơi an toàn với nhiều hình dạng, kích thước và kết cấu khác nhau.
Sự phát triển của bé 5 tháng
- Bé có thể tiếp cận và nắm bắt đồ chơi.
- Bé mỉm cười với những bé khác.
- Bây giờ bé có thể làm cùng lúc nhiều “việc”; ví dụ vừa bập bẹ vừa chạm tới thứ gì đó kích thích bé.
- Khi được đưa cho một món đồ chơi, bé biết điều chỉnh tay để cầm được nó.
Chọn đồ chơi phù hợp cho bé 5 thángĐồ chơi trên thảm giúp bé kích thích các giác quan. Nằm sấp là một phần quan trọng giúp bé phát triển thị giác, sự khỏe mạnh cũng như kỹ năng cân bằng. Bạn có thể chọn mua thảm đồ chơi cho con, với nhiều hình ảnh động vật vui mắt, âm thanh và âm nhạc sinh động. Bé có thể soi gương, cầm vào quai cầm, bấm nút nhạc…


Đồ chơi giúp phát triển phối hợp tay mắt như quả bóng. Quả bóng tròn với nhiều đường khía xung quanh, giúp bé dễ dàng nắm, bắt. Bé còn học được về nguyên nhân – hệ quả khi cầm bóng và rung thì bóng phát nhạc. Đồ chơi còn giúp bé hoàn thiện thị giác do bé phải theo dõi chuyển động của bóng.

Cửa hàng BinShop cung cấp các mặt hàng đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé, ghế gội đầu trẻ em , ghế gội đầu cho bé , ghe goi dau cho be , ghế ăn trẻ em, ban an cho be , bàn ăn trẻ em, ghế ăn cho bé , đồ chơi thông minh cho bé.