***************
giảm mỡ bụng - xóa hình xăm
***************
Uống nước ngọt dễ ung thư tuyến tiền liệt

Những người đàn ông thường xuyên uống một ly nước ngọt mỗi ngày có thể tăng 40% nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Thụy Điển mới đây chỉ ra rằng, những người đàn ông thường xuyên uống một ly nước ngọt mỗi ngày có thể tăng 40% nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Trong nghiên cứu, các nhà khoa học đã xem xét dữ liệu sức khỏe của hơn 8.000 người đàn ông, độ tuổi từ 45 - 73, trong khoảng thời gian 15 năm. Vào cuối cuộc nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã so sánh các hồ sơ y tế của họ.

***************
trị hôi nách - Sẹo lồi
***************

Những người đàn ông thường xuyên uống một ly nước ngọt mỗi ngày có thể tăng 40% nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt (Ảnh minh họa)

Tạp chí Daily Mail (Anh) dẫn lời của Isabel Drake, Trường ĐH Lund (Thụy Điển), người chủ trì cuộc nghiên cứu: "Chúng tôi phát hiện rằng, những người đàn ông thường xuyên uống 300ml nước ngọt mỗi ngày tăng 40% nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt”.

Bên cạnh đó, các nghiên cứu trước đây còn cho thấy, những người thường xuyên uống các loại nước giải khát có thể bị nhồi máu cơ tim, tiểu đường, béo phì, dễ vỡ xương, ung thư tụy, yếu cơ và liệt.

Các nhà nghiên cứu cho biết, mặc dù các yếu tố di truyền đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bệnh ung thư tuyến tiền liệt, tuy nhiên chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém. Một nghiên cứu trước đây chứng minh rằng, việc tiêu thụ cà phê có thể giúp kéo giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

***************
trị tàn nhang - chữa hôi nách - bấm mí hàn quốc
***************