Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ - Hân hạnh phục vụ quý khách

Giới thiệu

Kính thưa: Quý khách hàng Cty Bảo vệ Tuổi Trẻ trân trọng chào mừng quý khách đến với website giới thiệu, và Cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của cty bao ve chúng tôi. Dưới đây là những lợi ích chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách khi sử dụng Dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi, mà không có bất kỳ đơn vị nào có được:1- Mức Phí Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiêp của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, phí được bao trọn gói gồm:Chi phí Trả lương nhân viên bảo vệ, Trang bị Công cụ Hỗ trợ bảo vệ, phí Bảo hiểm rủi ro, Phí Bảo hiểm y tế – BHXH của nhân Viên bảo vệ, phụ cấp ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội,v.v….

2- Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ là một trong những Công ty đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi rovề nghề nghiệp cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn lên tới 1.500.000.000đ/01 vụ tổn thất

3 - Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ
là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu, áp dụng phương pháp Quản trị tiên tiến, lấy việc “Trao đổi thông tin thường xuyên” với khách hàng làm trọng tâm để quản lý dịch vụ, nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ.

4
- Các Nhân viên Bảo vệ của công ty Chúng tôi được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp nhân viên bảo vệ không may gặp bệnh tật, ngày lễ, Tết,.v.v..(Không tính thêm chi phí).
5 - Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang bị Công cụ hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.
6
- Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bao ve trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.


7
- Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Bảo vệ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng Dich vu bao ve chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi


8 - Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động, và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

9 - Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng theo định ký hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…

10 - Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ
có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, phố hợp, tăng cường lực lượng trong công tác Bảo vệ An ninh, an toàn tài sản cho Khách hàng


-> Với những lợi ích nêu trên, đủ để Qúy khách xem xét? và vui lòng gọi cho công ty chúng tôi theo số: 08. 66607884 – 08. 62891090, hoặc: 0919996526 để có được thông tin Báo giá dịch vụ bảo vệ, chuẩn bị cuộc hẹn, thảo luận về phương án, và hợp đồng bảo vệ.