Có thể xóa xăm an toàn không để lại sẹo

Câu hỏi: Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là tôi kết hôn, mặc dù vợ không phản đối với hình xăm nhỏ của tôi ở bả vai, nhưng tôi biết đôi lúc cô ấy thực sự muốn tôi xóa hình xăm đó đi để thấy tôi là người đứng đắn hơn, đặc biệt là trước mắt bố mẹ vợ tương lai. xoa hinh xam bao nhieu tien.Tôi muốn tạo một bất ngờ nho nhỏ cho bà xã tương lai nên muốn thực hiện xóa xăm nhưng không rõ có phương pháp nào an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo? Mong Thẩm mỹ viện Linh Nhung sớm hồi âm lại cho tôi, tôi xin chân thành cảm ơn! (Thành, 28 tuổi).

Trả lời

Chào bạn thành, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới Thẩm mỹ viện Linh Nhung.

Để đáp ứng được yêu cầu xóa xăm an toàn, không gây biến chứng của Thành, thẩm mỹ viện Linh Nhung khuyên bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm công nghệ mới Laser Q_switched Nd YAG (Laser YAG). Đây là phương pháp xóa xăm đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, công nghệ Laser Q_switched Nd YAG (Laser YAG) chính là phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, được tổ chức FDA của Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị đồng thời được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao. Phương pháp này có ưu điểm xóa xăm triệt để với mọi kích thước, độ đậm, sâu của hình xăm, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo.

Khi thực hiện điều trị xóa hình xăm, Laser Q_switched Nd YAG sẽ tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên vùng điều trị. Khi đó các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Năng lượng bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)… Do đó, sau khi điều trị, bạn không những xóa bỏ vĩnh viễn hình xăm an toàn mà còn khôi phục lại vùng da điều trị như khi chưa xăm hình.


Hình ảnh trước và sau xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG

Đặc biệt, khi điều trị xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau điều trị mà có thể trở lại công việc hàng ngày, không có giảm giác đau đớn, khó chịu hay bất tiện. Đồng thời, xóa xăm bằng Laser YAG giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn

Để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về phương pháp xóa xăm Laser YAG mời bạn liên hệ trực tiếp với:

Thẩm mỹ viện Linh Nhung – Địa chỉ xóa xăm uy tín dành cho bạn!

Tổng đài tư vấn: 19006089

HÀ NỘI

Cơ sở I: 255 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội * Tel: 0944.333.444

Cơ sở II: 850 – Đường Láng – Hà Nội * Tel: 04.62.55.99.77

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM * Tel: 09.69.999.777
--------------------------------------------------------
Xem thêm:
---------------->http://xoahinhxam.vn/xoa-xam-bang-la...bao-nhieu.html
---------------->http://xoahinhxam.vn/