Lập hội để cùng "cày kéo"

Bất kỳ ai cũng không thể chơi game suốt ngày mà phải đi học, đi làm. Vì vậy, việc lập hội để cùng chung sức sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian cày kéo đáng kể. Khi rảnh, người chơi có thể dồn hết sức, thậm chí trông hộ nhân vật của bạn bè nhưng khi bận rộn, bạn bè sẽ giúp đỡ lại.

Có thể nói rằng, hiện nay, "chợ" mua bán nhân vật ảo trong các game bigone online "hot" đang diễn ra rất sôi nổi. Trên nhiều diễn đàn, topic rao bán một hay nhiều account được lập ra với những lời mời chào hấp dẫn và sẵn sang cung ứng ngay lập tức với giá hấp dẫn. Và chắc hẳn số lượng người quan tâm đến việc mua thêm tài khoản mới để bắt đầu lại hay tiếp tục cày game cũng là một con số không nhỏ.


Người có kinh nghiệm chơi game bigone đều nhận định rằng, rất ít người và thậm chí chẳng ai có thể làm giàu được từ việc cày game kiếm tiền. Nếu làm một phép toán đơn giản thì việc đầu tư vào mua account sẽ luôn luôn có lợi, bởi nếu tính cả công sức, thời gian cũng như tiền bạc mà dân cày luyện một account để lên "khủng", số tiền đó chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với tiền bán account đó.
Tải bigone tại đây