Từ 1 tới 9 trên tổng số 9 kết quả

Đề tài: Đóng gói winfrom có kèm theo Devexpress không được

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    11

    Mặc định Đóng gói winfrom có kèm theo Devexpress không được

    Mình đã đóng gói được ứng dụng qua máy khác để chạy nhưng lúc khởi đông ứng dụng cứ nhân được cái thông báo Trial của Devexpress , giờ phải làm sao để tắt nó đi khi người sử dụng mở lên sẽ không thấy thông báo Trial nửa................
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi phuocxao21 : 07-12-2012 lúc 07:03 PM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    62

    bạn ***** chưa?Nó báo như vậy là do bản dùng thử

  3. #3
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    11

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi hungvboys Xem bài viết
    bạn ***** chưa?Nó báo như vậy là do bản dùng thử
    àh mình đã ***** rồi mới sử dụng nhưng không biết sao khi đóng gói lại bị vậy

  4. #4
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    62

    bạn add dll vào chưa?

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2012
    Nơi ở
    Ở nhà
    Bài viết
    180

    Bạn add đầy đủ các file .dll vào trong project là được.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    11

    Mặc định Đóng gói winfrom có kèm theo Devexpress không được

    hjx mình đã add đầy đủ mọi thứ nhưng qua máy khác cài vào vẫn hiện bảng trial chắc phải cài bảng devexpress khác quá

  7. #7
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    62

    mình vừa đóng gói thử nè,ok mà! bạn chỉ cần chọn file .exe,xong rồi nó hiện ra 1 cái bảng,chọn "yes to all" nó sẽ tự động add các .dll liên quan,xong rồi bạn chọn thêm file .config nữa

  8. #8
    Ngày gia nhập
    11 2012
    Nơi ở
    Ở nhà
    Bài viết
    180

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi phuocxao21 Xem bài viết
    hjx mình đã add đầy đủ mọi thứ nhưng qua máy khác cài vào vẫn hiện bảng trial chắc phải cài bảng devexpress khác quá
    Mình hỏi thế này nhé. Bạn thử vào trong thư mục Bin của project của bạn có các Dll đó không. Nếu không có thì bạn phải xóa hết các Dll đi rồi add lại. Mình cũng từng đóng gói và mãi mới tìm được nguyên nhân.

  9. #9
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam
    Bài viết
    2,750

    Công ty Kevin mới đầu tư mua Windows Form source của bên này, phát hiện ra là:
    Bạn chẳng cần *****, lúc nào build để phát hành thì xóa file licenses.licx đi là được! (Cú pháp check license và sinh key của nó cực kỳ đơn giản).

    Tuy nhiên Devexpress cũng có nhiều lỗi và nhiều bất cập, cho nên mua vẫn là giải pháp tốt để được hỗ trợ, nếu muốn custom thì nên mua source (đừng mua trực tiếp, giá trên trời chứ không phải giá thường, mua qua trung gian giá cũng vừa phải thôi, nhưng rủi ro có thể cũng có)
    Email: admin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
    Phone: 0972 89 7667 (Office: 04 6329 2380)
    Yahoo & Skype: dreaminess_world (Vui lòng chỉ rõ mục đích ngay khi liên hệ, cảm ơn!)

    Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó. Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp!

Các đề tài tương tự

  1. cho hỏi đóng gói C#
    Gửi bởi minhquy92 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 07-08-2013, 06:40 PM
  2. ADO.NET Đóng gói phần mềm theo listen trong C# như thế nào ?
    Gửi bởi ndnhan trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 20-12-2012, 09:40 PM
  3. Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 20-06-2011, 04:26 PM
  4. cho mình hỏi cách đóng gói một chương trình C++
    Gửi bởi MU_VN trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 26-01-2010, 01:16 AM
  5. Lỗi khi đóng gói phần mềm | Làm sao để đóng gói kèm theo folder???
    Gửi bởi KISS trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 16-05-2009, 10:40 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn