Thành phố mGO
Bạn trở thành một công dân trong thành phố mGO và hành trình mới của bạn trong thành phố này bắt đầu. Bạn sống tại một ngôi nhà nhỏ và bạn cần “lao động” để cuộc sống của mình tốt hơn. Bạn có thể bắt đầu là một người nông dân, người kinh doanh…

Khi bạn thành công bạn có thể có những trang trại lớn với đủ loại cây trái và gia súc... Bạn có thể bán nông sản và vật nuôi của mình để trở nên giàu có hơn. Bạn chuyển đến sống ở các khu chung cư, mua nhà riêng hay cả biệt thự. Xe hơi, các vật dụng trong gia đình cũng có thể là sự lựa chọn. Bạn đi dạo trên những con phố để mua quần áo, giày dép, đồ trang sức hay thậm chí cả thú cưng. Bạn “làm đẹp” với mái tóc mới, đôi mắt cuốn hút…
Chia sẻ & kết nối
mGO là nơi bạn có thể thể hiện cá tính của bản thân. Nơi nhân vật của bạn được xây dựng thông qua trang phục, cử chỉ, mối quan hệ… mGO cũng là nơi bạn xây dựng một thế giới của riêng mình với vườn tược, thú nuôi, nhà cửa, xe cộ… Điểm đặc biệt, mGO là một thế giới kết nối hàng triệu thành viên nơi bạn có thể gặp bạn bè của mình hay thiết lập những mối quan hệ mới. Mỗi cá nhân, mỗi cá tính nhưng bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ những người có cùng sở thích và suy nghĩ giống mình. Bạn viết lên tường nhà bạn bè, bình luận Status, chat hay tặng hoa, quà… hoặc cùng nhau tham gia vào những trò chơi giải trí. Thế giới mGO còn hàng trăm điều thú vị để bạn khám phá!
Câu hỏi thường gặp


Tăng thu nhập? Hãy chăm sóc nông trại của bạn.
Làm thế nào để mua nhà? Có 4 cấp nhà tương ứng(Nhà lá–danh vọng(dv) 1,bình dân–dv 20,chung cư–dv 30,Biệt thự–dv 40)
Làm thế nào để tăng danh vọng? Danh vọng tăng khi thăm bạn bè và comment Nhật ký. Hoặc ai đó thăm nhà nhật ký của bạn(15ph là giới hạn tăng).Online càng lâu bạn càng có cơ hội tăng danh vọng nhanh.
Làm thế nào để đi mua sắm hay khu vui chơi? Từ phố mGO,di chuyển đến bến tàu nơi có phòng vé để lựa chọn nơi đến.
Làm thế nào để đi nhanh hơn? Hãy chọn một đôi giày patin hoặc ô tô.Giày patin trong tiệm vật phẩm và ô tô trong tiệm ô tô.
Làm thế nào để sử dụng phương tiện(patin, ô tô)? Khi đi trên đường,hãy nhấn nút “chọn”.Một toolbar hiện ra,chọn nút có hình xe ô tô.
Làm thế nào thể hiện cảm xúc(khóc, cười,...)? Tại bất cứ đâu,bạn hãy nhấn nút giữa trên đt.Một toolbar xuất hiện,hãy chọn nút có biểu tượng mặt cười.
Thực hiện hành động(hôn, bắt tay,...)? Đến cạnh ai đó.Bấm nút chọn, toolbar xuất hiện. Hãy chọn biểu tượng tay nắm lại.
Đổi điểm mGold sang Đậu hoặc Thóc ở đâu? Hãy đến các máy ATM. Hoặc quầy tiếp tân trong khu giải trí trong nhà.
Đồ(quần áo, giầy,...) thay đổi mỗi ngày? Có nhiều bộ sưu tập mỗi ngày với số lượng có hạn. Hãy nhanh chân.
Thùng đồ của tôi bị giới hạn về số lượng? Mỗi thùng đồ chỉ có 25 chỗ chứa. Hết chỗ thì phải về nhà bỏ bớt trước khi mua