Trải qua 1 năm đầy sóng gió và “đau thương” thì giờ đây game thủ nước nhà hãy có cái nhìn khách quan và chung tay sát cánh cùng các NPH xây dựng một thị trường ame bigone và iwin mạnh mẽ, bền vững.Tai game bigone
Lịch sử gần 10 năm phát triển, có thể nói game online đã gần đạt đến mục đích trở thành một nền công nghiệp giải trí mang lại lợi ích cao cho xã hội và có tính vững bền cao. Tuy nhiên, chỉ với cơn “bão” nhỏ nhoi cuối năm 2010 vừa qua đã giúp chúng ta nhìn thấy rằng sự thực về tính bền vững của thị trường game online nước nhà: dễ đỗ vỡ, mất đoàn kết, game thủ mất lòng tin vào NPH …
Chung tay vì tương lai bền vững của ame bigone và iwin online.Tai bigone
Qua cơn mưa trời lại sáng, đó chính là cái mà game thủ cả nước đang mong chờ vào tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, với một “vết thương” còn mới và sâu thì việc chữa trị là khá khó, đòi hỏi phải có sự kết hợp từ nhiều phía. Và yếu tố quan trọng nhất vào lúc này để biến việc khó chữa trị thành dễ nhằm khôi phục lại thị trường chính là sự thông hiểu và sẻ chia của các “thượng đế” với các NPH game trong nước.
Tự mỗi game thủ nhận thức mục đích chơi game của mình
Đây chính là yếu tố đầu tiên thể hiện sự hợp tác của mỗi game thủ đối với xã hội “ảo” thu nhỏ mà mình tham gia vào. Chơi để giải trí, xả tress, giao lưu kết bạn, thể hiện bản lĩnh lãnh đạo, đứng đầu cộng đồng … và còn nhiều mục đích chính đáng nữa đã mang game thủ đến với game bigone và iwin online.
Ông bà ta ngày xưa từng dạy rằng món ngon chỉ nên thưởng thức ở một mức độ phù hợp vì nếu không nó sẽ không còn là món ngon nữa. Và với tất cả những thứ mang lại niềm vui cho con người nói chung, game bigone và iwin online nói riêng đều mang tính chất như thế.
Trước tiên, phải hiểu rõ chơi game để được cái gì?
Vì sao lại đề cập đến vấn đề này? Vì nó chính là điểm yếu quan trọng nhất mà dư luận xã hội đã nhận ra và tấn công vào điểm yếu đó trong cơn bão ame bigone và iwin online cuối năm 2010 vừa qua. Chỉ vì một cơ số rất ít những trường hợp cá biệt trong xã hội có hành vi không tốt, dư luận đã kịch liệt lên án và phản đối. Nguyên nhân để cơ số ít game thủ đó có những hành vi ảnh hưởng đến cả cộng đồng chính là việc họ không thể xác định được cho mình niềm vui, đam mê Game bigone iwin.vn, mục đích và lợi ích giải trí mà game bigone và iwin online mang lại.
Vậy lời khuyên đầu tiên cho game thủ là hãy xác định một cách cẩn thận và chính xác mục đích chơi game của mình, để dư luận xã hội không lợi dụng nó và đánh vào chính cái đam mê của bạn.
Không nên quá khắt khe
Cái nhìn thiếu thiện cảm của một bộ phận game thủ dành cho các NPH ame bigone và iwin trong nước chính là một yếu tố khá quan trọng đã làm chậm và giảm tốc độ phát triển của làng game Việt. Điều đó được thể hiện qua tính chất của game thủ Việt, vốn có tính đoàn kết rất cao cũng như tính “bầy đàn” khi tham gia vào một game nào đó.
Và khi một NPH nào đó chỉ cần chậm một bước trong khâu update, điều chỉnh gameplay bigone mobi từ NSX, thiếu sự kiện ingame, thiếu sót trong tổ chức giải đấu, chậm trao thưởng … Thì lúc ấy, không chỉ một vài mà cả cộng đồng sẽ “hùa” theo và dùng cái nhìn cực kì thiếu thiện cảm dành cho NPH đó. Cụ thể ở đây, cả cộng đồng giờ không ai là không biết VNG được đặt cho biệt danh riêng là “Vãi nhà giàu”, còn VTC là “Vườn trồng chuối” …
Hãy nhìn nhận vào tính chất của sự việc.
Lời khuyên tiếp theo dành cho game thủ Việt, đó là hãy giảm bớt mức độ khắt khe mà các bạn dành cho họ. Phải nhìn rõ, kỹ càng về các vấn để phát sinh như quá trình update, điều chỉnh gameplay phụ thuộc vào NSX ở nước ngoài; với các sự kiện bigone thì các bạn cũng phải hiểu rằng với 1 mô – tuýp được áp dụng cho nhiều game, lặp lại thì sự đột phá về ý tưởng mới là ít, rất ít …