Game bigone và iwin được phát triển đã hơn 3 năm, Cty game online đặt mục tiêu cho sản phẩm này là CCU đạt 600k. Mặc dù tin tức liên quan đến CACK là vô số kể, nhưng thực hư cách chơi của game này là như thế nào? Thu phí ra sao? khi nào ra mắt? Luôn là câu hỏi của những người mong chờ bigone và iwin này.
Shi Hai: Tác phẩm của chúng tôi chỉ dành cho những người am hiểu chúng tôi. Hôm nay rất vui khi giải thích cách chơi của CACK với mọi người. Chúng tôi thừa nhận, CACK không có dự định dành cho những “con gà” đã bị game online rác rưởi tẩm độc (người dịch: câu này dịch nguyên văn chứ không phải tôi chế), chúng tôi làm ra dành cho những người am hiểu game. Nếu bạn thật sự muốn tìm được sự vui vẻ trong bigone và iwin, bạn sẽ thích game này. Nhưng nếu bạn thích ba cái chỉ số, cách chơi không cần động não, thì tôi cũng không còn cách nào khác.Tai game bigone
Chúng tôi thật sự không có dự định đi cạnh tranh khách hàng tầm thấp và trung , bộ phận này không phải là khách hàng của SnailGame. Đồ họa game online hiện nay đều không tệ, nếu chúng tôi chỉ thay da, cầu kỳ sửa đổi, sau đó cho ra một sản phẩm, thì từ sớm đã làm ra mười mấy sản phẩm rồi. Chúng tôi tin rằng trên toàn thế giới chắc chắn có một ít bộ phận người chơi thực sự hiểu về CACK.
Trong CACK có 8 đại môn phái, sự trưởng thành của mỗi nhân vật quy hoạch tương ứng với 8 quyển tiểu thuyết, mỗi quyển hơn 200 ngàn chữ. Số lượng nhiệm vụ hơn mười ngàn, bao gồm cốt truyện chính tuyến, cốt truyện thế giới, cốt truyện môn phái với 26 map, hơn 80 thế lực giang hồ lớn nhỏ, hơn mười ngàn NPC, 1000 nhiệm vụ cốt truyện NPC.
Tai Game Avatar Từ lông mài đến cằm đều có thể tùy ý điều chỉnh. Tên nhân vật không giống những bigone và iwin online khác, tên “sao hỏa” (dạng như chữ 9x ở Việt Nam) với tên tiếng anh không thể dùng, bắt buộc dùng “bách gia tính”, cũng có thể để hệ thống tự tùy chọn cho mình. Muốn chọn họ gì cũng được, nhưng cho dù là người ngoại quốc thì cũng phải dùng “bách gia tính”.
Tai Avatar không giống như những game online khác chỉ biết đần độn đứng yên một chổ, chúng đều có thể di chuyển, sẽ căn cứ theo hành vi của người chơi mà tạo ra phản ứng khác nhau. Nhiệm vụ nhận đc sẽ có sự biến hóa căn cứ theo kịch bản mà người chơi đã chọn.Tai Bigone
CACK không thể nào có “nhiệm vụ hướng dẫn” , phần thưởng không giống nhau khi tương tác với NPC, cơ bản là nhờ người chơi trải nghiệm mà ra, ví dụ khi đến một nơi nào đó bạn rớt xuống hang, nhưng người chơi khác không bị.

Avatar Tai game bigone sử dùng engine tự phát triển Flexi, hiệu ứng đồ họa thì ko nói nhiều. Vẫn ko ngừng tối ưu hóa, có người chơi nói rằng cấu hình yêu cầu cao quá, thực ra tôi thử qua dùng máy của vài năm trước vẫn có thể chơi được. Trong bigone và iwin có hệ thống thời tiết, tạm thời không có hệ thống ngày đêm.
Trong những bigone và iwin online khác, điểm kinh nghiệm sẽ hóa thành lvl và điểm thuộc tính. Chúng tôi không có vụ này, tất cả công việc mà người chơi làm trong bigone và iwin đều sẽ nhận được điểm trải nghiệm tương ứng. Điểm trải nghiệm sẽ tiêu hao dần theo thời gian, giải phóng ra những tu hành phân phối vào võ công mà bạn học được, những võ công này sẽ mạnh dần lên, hình thành những tổ hợp chiêu thức.iWin 246