Quý Chư Vị Tiên Hữu Thân Mến!


Trong suốt thời gian qua — Game Ky Tien— đã tổ chức rất nhiều sự kiện cho người chơi tham gia để khám phá các tính năng trong game. Tất cả các sự kiện diễn ra đều được Kỳ Tiên gửi thông báo trên diễn đàn và cập nhật trên trang chủ theo địa chỉ www.gamekytien.comwww.kytien.com


Do một số lý do người chơi chưa cập nhật được các thông tin diễn ra sự kiện nên đã bị kẻ gian lợi dung lừa đảo nhằm trục lợi và lừa đảo. Lừa đảo trong game luôn là một vấn nạn, người chơi nếu sơ ý sẽ bị mất những vật phẩm quý giá, thậm chí mất cả tài khoản đã đầu tư.


1. Lợi dụng các hoạt động sự kiện diễn ra


Trong thời gian diễn ra các sự kiện do Kỳ Tiên tổ chức, kẻ gian thường lợi dụng các sự kiện để đưa các thông tin lừa người chơi vào các trang web lạ để nhận thưởng.


Kẻ gian thường lập nick giả mạo như: Admjn, Hethong, Thongbao, cskh….. để gửi thông tin lên các kênh thế giới hoặc gửi thư trực tiếp cho người chơi thông báo người chơi đã nhận được thưởng.Khuyến cáoTrong thời gian sự kiện diễn ra sẽ có thông báo trên diễn đàn và cập nhật tại trang chủ theo địa chỉ www.gamekytien.com (www.kytien.com). Tất cả thông báo không phải từ hệ thống đều là giả mạo.


2. Tuyên truyền quảng cáo trang web lạ:


Những kẻ gian lợi dụng tuyên truyền những trang web hack, auto….


Thậm chí gửi thư thông báo có chương trình nhận thưởng để dẫn dụ người chơi đăng nhập vào những trang web lạ đó để nhận thưởng.


Đa phần tâm lý người chơi luôn muốn nhanh chóng kiếm được thật nhiều tiền trong game, nhưng “đời không như là mơ” một khi truy cập vào các trang web hack trên sẽ có nguy cơ bị đánh cắp các dữ liệu tài khoản, password…Khuyến cáoCác bạn không nên đăng nhập vào những trang web lạ tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Những chương trình tặng quà sẽ được Kỳ Tiên thông báo trên trang chủ.


3. Mạo danh Ban Điều Hành


Đây là một mánh khóe lừa đảo thường gặp đối với thể loại webgame vì Ban điều hành thường tặng quà cho tất cả người chơi thông qua việc gửi tin nhắn


Lợi dụng vấn đề này nhiều kẻ gian lập nick giả mạo BQT gửi thư cho người chơi nhằm đánh cắp tài khoản.


Kẻ gian thường lập nick giả mạo như: Admjn, Hệ ThỐng, Thông Bá0, yêu cầu người chơi cung cấp tài khoản, password, emailKhuyến cáoCác bạn nên lưu ý và cảnh giác vì Ban Điều Hành tuyệt đối không bao giờ yêu cầu người chơi cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu.


4. Lập nick giảo mạo người chơi:


Kẻ giả mạo thường đặt những tên gần giống với bạn bè người chơi, Bang Chủ, Phó Bang Chủ, nhân vật có uy tín….. bằng cách đặt vào những ký tự khó nhận dạng vào tên người chơi thật sự. Sau đó thực hiện các thủ đoạn lừa đảo như mượn tiền, mượn mật khẩu, chơi chung…


Vậy nên các Quý Tiên Hữu nhớ chú ý kỹ tên của nhân vật để tránh bị mắc lừa, không cho mượn tiền và mật khẩu để tránh bị những thiệt hại cho tài khoản của mình.Khuyến cáoCác bạn nên cảnh giác, nếu có giúp đỡ bạn bè mình thì nên giao dịch trực tiếp tránh những điều đáng tiếc, dẫn đến hiểu lầm nhau


—Sứ Giả Kỳ Tiên trân trọng thông báo—