Trung tâm luyện thi đại học Nhân Thành Group là một trong những trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao, rất nổi tiếng và có uy tín tại địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhân thành Group nhận dạy thêm , học thêm các môn Toán, Lý, Hóa, Ngoại ngữ, luyện thi đại học khối A, A1, D, luyện thi toeic , luyện thi ielts theo nhóm học sinh (5-12hs/1 nhóm) tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường THPT Nguyễn Tất Thành, Chuyên Sư phạm, Chuyên Ngữ…, giảng viên các trường ĐHSP Hà Nội, Học Viện Kỹ Thuật Quân sự …giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với học sinh, nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học các khối A, A1, D… sẽ hỗ trợ tốt các em trong việc nắm vững kiến thức.

Điều này giúp các em tự tin không chỉ bước vào kì thi cam go khốc liệt hằng năm và đồng thời là nền tảng khi các em đặt chân vào ngưỡng cửa đại học. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đặc biệt giỏi về phương pháp giảng dạy luôn nhiệt tình hướng dẫn các em và cũng nghiêm khắc yêu cầu học sinh tuân thủ kỉ luật hoàn thành các bài tập.

Hơn nữa lớp học có 5- 12 học sinh được trang bị thiết bị phục vụ tốt nhất cho học thêm , dạy thêm để giúp các em có thể phát triển tư duy sáng tạo, độc lập suy nghĩ, và có thói quen học tập tốt.

Trải qua quá trình dạy thêm, học thêm và giờ đây Trung tâm luyện thi đại học Nhân Thành Group đã không ngừng phát triển tốt và bền vững hơn nửa , chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng chương trình dạy và học cho nên luôn có thí sinh đỗ thủ khoa và điểm rất cao trong các trường đại học có danh tiếng như: Bách khoa, Khoa học tự nhiên, Y Dược, Học viện Kỹ Thuật Quân Sự , Sư Phạm…và giờ đây Nhân Thành Group luôn tự hào là trung tâm được bầu chọn là đơn vị "DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT".

Luôn đồng hành sát cánh cùng các em, trung tâm luyện thi đại học Nhân Thành Group hướng các em học sinh biến giấc mơ chính đáng của mình thành hiện thực. Mỗi nụ cười của các em học sinh khi bước vào giảng đường đại học là thành công và niềm tự hào của Nhân Thành Group.

Mọi chi tiết xin mời liên hệ:
Nhân Thành Group
16 – Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội
Thầy Hải: 0163.68.66.838 - Thầy Thiêm: 0976.56.78.79