Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 12 kết quả

Đề tài: Lỗi TOO MANY SUBDIRECTORIES KHI CÀI TURBO C

  1. #1
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    12

    Mặc định Lỗi TOO MANY SUBDIRECTORIES KHI CÀI TURBO C

    Mỉnh không thể cài được Turbo c. Cứ đến Bước cuối cùng để hoàn tất thì nó lại hiện ra màn hình đen và có thông báo: TOO MANY SUBDIRECTORIES , thế là không cài được.
    Các bác ai biết khắc phục thế nào chi cho mình với nhé.
    Cảm ơn nhiều nha!...

    *_Công danh nam tử còn dang dở_*
    _____Chót lỡ yêu em quá mất rùi___

  2. #2
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Ở địa ngục
    Bài viết
    667

    Bạn cài TC vào đâu là 1.
    Bạn biết đọc tên ngắn của DOS chưa là 2 vì TC chạy trên nền DOS nên các tên thư mục dài hoặc có dấu "khoảng trắng" trong win bị xoá khoảng trắng hoặc bị cắt ngắn chỉ còn 8 kí tự thôi và thường có ~.
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi trungkien45 : 11-04-2009 lúc 04:36 PM.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    01 2009
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    205

    Bạn có thể download TC 3.0 ở đây bản dùng ngay không cần cài đặt.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Ở địa ngục
    Bài viết
    667

    Ơ trubavuong, mình phải khai báo đường dẫn đến thư mục include và lib lại khi di chuyển Thư mục TC đi chổ khác chứ

    VD: TC của bạn đưa là đường dẫn trong ổ C thì khi đưa vào ổ D phải khai báo lại chứ. Hay TC của bạn có thể cập nhật đường dẫn?

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2009
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    205

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi trungkien45 Xem bài viết
    Ơ trubavuong, mình phải khai báo đường dẫn đến thư mục include và lib lại khi di chuyển Thư mục TC đi chổ khác chứ

    VD: TC của bạn đưa là đường dẫn trong ổ C thì khi đưa vào ổ D phải khai báo lại chứ. Hay TC của bạn có thể cập nhật đường dẫn?
    Bạn nói cái quái gì thế? Cái gì mà cập nhật thư viện? Câu hỏi thế này cơ mà:
    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi ducthuy.ford Xem bài viết
    Mỉnh không thể cài được Turbo c. Cứ đến Bước cuối cùng để hoàn tất thì nó lại hiện ra màn hình đen và có thông báo: TOO MANY SUBDIRECTORIES , thế là không cài được.
    Các bác ai biết khắc phục thế nào chi cho mình với nhé.
    Cảm ơn nhiều nha!...
    Đó là bạn này không thể cài được TC nên mình bảo bạn ấy dơnload cái bản portable về dùng tạm chứ có gì đâu.

    Còn về phần đường dẫn thì vào đây, mình cũng đã post rồi:
    http://forums.congdongcviet.com/showthread.php?t=16607

  6. #6
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Ở địa ngục
    Bài viết
    667

    Mặc định Lỗi TOO MANY SUBDIRECTORIES KHI CÀI TURBO C

    Thực ra TC đi copy bản cài rồi cũng được không cần cài, nhưng người cho hay để nó trong ổ C mà người nhận lại copy vào ổ D thì sao?
    Thì phải vào Option chứ. Ý mình muốn hỏi là bản của bạn có khả năng cập nhật đường dẫn thư viện hay sao?

  7. #7
    Ngày gia nhập
    01 2009
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    205

    Trời ạ. Người ta thắc mắc là không cài được TC thì tôi trả lời cho người ta cách khắc phục là dùng cái bản này. Còn về vấn đề có chạy được hay không thì lại là 1 vấn đề khác. Mà bạn không thấy cái gì đây sao. Tôi đã hướng dẫn cụ thể trong này rôi còn gì.
    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi trubavuong Xem bài viết
    Còn về phần đường dẫn thì vào đây, mình cũng đã post rồi:
    http://forums.congdongcviet.com/showthread.php?t=16607
    À mà hơn nữa trong cái topic ở đường link trên người ta thắc mắc là ko include được stdio.h thì bạn post bài bảo người ta download bản mới về dùng, cài lại mà ko nghĩ được biện pháp khắc phục, còn bây giờ người ta hỏi ko cài được thì bạn lại vặn vẹo cái thư viện!!! Tôi chả hiểu bạn kiểu gì luôn, post bài lung tung beng lên, spam quá đi thôi !!!!!

  8. #8
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Ở địa ngục
    Bài viết
    667

    @trubavuong: Không phải mình vặn vẹo thư viện với chủ topic mà mình chỉ thấy thắc mắc là bạn nói bản của bạn chạy luôn. Còn về việc mình đưa bản cài ở link đó vì mình ngại bạn ấy chưa biết đọc tên ngắn trong DOS. Có khi khai báo lung tung.

    @ducthuy.ford: Về việc không cài được có thể do bạn đánh đường dẫn không đúng chuẩn dos. lỗi này mình cũng gặp rồi.
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi trungkien45 : 11-04-2009 lúc 08:43 PM.

  9. #9
    Ngày gia nhập
    01 2009
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    205

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi trubavuong Xem bài viết
    Bạn có thể download TC 3.0 ở đây bản dùng ngay không cần cài đặt.
    @trungkien45 : Cho mình hỏi tý, bạn có hiểu thế nào là bản dùng ngay ko cần cài đặt không ? Nó là bản portable có thể đem đi bất cứ nơi nào để sử dụng (bằng USB). Cái hay của nó là không cần cài đặt, ko có file install, setup gi cả, mà có thể dùng ngay, còn việc cái thư viện kia ko thuộc phạm vi này, ko chạy được ko phải do chương trình lỗi mà là do thiết lập chưa đúng cách. Điều đó có nghĩa là ko hỏng, hoàn toàn có thể sử dụng được, còn cái cài đặt của bạn kia có thể do bộ cài lỗi, ko tương thích với Win hoặc do Win lỗi...

  10. #10
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    12

    cảm ơn các bạn nhiều nha. quả thực mình rất bất ngờ và rất vui khi không nghĩ la lại nhận được sự giúp đỡ của mọi ngừoi nhiệt tình và nhanh chong đến vậy. các bạn thảo luận rất sôi nổi. nói thật là mình chưa xem qua bài hương dẫn của trubavuong nhưng mình dã tải bản portable và chạy thử thi nó mớ báo lỗi không mở đươc thư viện "STDIO.H" mình cảm ơn các bạn nhiều lắm. hiện tại mình đã có bản bỏland c++ 3.1 và đã cài đặt thành công. minh đang rất cần mà. mình hứa sẽ tham khảo những hướng dẫn của các bạn ngay sau đây. mong rằng còn nhận được sự giúp đỡ của mọi người nhiêu hơn nữa.
    chân thành cảm ơn!

    *_Công danh nam tử còn dang dở_*
    _____Chót lỡ yêu em quá mất rùi___

Các đề tài tương tự

  1. thư viện của turbo C nằm ở đâu.
    Gửi bởi lovodo trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 20-12-2010, 01:16 PM
  2. Lập trình C Turbo C++ 3.0 cho DOS và Turbo C++ 4.5 cho WINkhác nhau chăng?
    Gửi bởi ddatduong trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 04-05-2010, 11:20 PM
  3. Sự khác nhau giữa Turbo C, Borland C, Turbo C++ và Borland C++
    Gửi bởi trongduc03 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 11-01-2010, 09:54 AM
  4. Lỗi cài đặt Turbo C | Báo lỗi khi khởi động win khi cài turbo C?
    Gửi bởi Kyomi trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 12-04-2009, 10:01 AM
  5. Chương trình Turbo C lỗi invalid direcrory. Cách cài và thiết lập cho turbo C????
    Gửi bởi songoku8x trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 05-10-2007, 10:20 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn