MỘT TRONG NHỮNG HỘI THẢO LỚN NHẤT VỀ PHẦN MỀM MÃ NGUỒN MỞ

TẠI VIỆT NAM.


Ngày hội Nguồn mở - PHP là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2008 tại Việt Nam. Đây là một trong những hội thảo lớn nhất trong năm của cộng đồng nguồn mở tại Việt Nam. Chương trình là cơ hội để các cá nhân, tổ chức đang đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, kinh doanh Phầm mềm tự do nguồn mở có thể chia sẽ, trao đổi về những vấn đề PHP yêu thích.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 12 năm 2012 , tại Khách sạn Asean, số 8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22 tháng 12 năm 2012 do Hiệp hội phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa), iStart.vn, Công ty Cổ phần V.N.E.X.T và Tổ hợp giáo dục TOPICA kết hợp với Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AiTi – Aptech phối hợp tổ chức.

Qua 4 năm tổ chức, chương trình đã ngày càng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân và tập thể làm việc trong lĩnh vực CNTT nói chung và Phần mềm Nguồn mở nói riêng. Đặc biệt là năm 2011, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp đã thành công với PHP và thu hút gần 1000 người tới tham dự.

Năm 2012, được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng Nguồn mở tại Việt Nam, Ngày hội Nguồn mở PHP Day được tổ chức không chỉ ở miền Bắc mà còn ở cả miền Nam. Năm nay, bên cạnh sự tham gia của các diễn giả trong nước, chương trình còn có sự góp mặt của các diễn giả nước ngoài. Chương trình năm nay dự kiến sẽ thu hút tới 1.500 khách tới tham dự trên 1 địa điểm.

Hội thảo sẽ cung cấp thông tin về những công nghệ mới nhất, hướng ứng dụng và phát triển các công nghệ trong PHP, xu hướng đào tạo mã nguồn mở– PHP tại Việt Nam và nhu cầu nhân lực trong mảng này. Qua diễn đàn này, các bạn yêu thích CNTT nói chung và các bạn yêu thích mã nguồn mở – PHP nói riêng sẽ có được cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về xu hướng phát triển của PHP, từ đó sẽ có được những lựa chọn nghề nghiệp hữu ích.

PHP Day 2012 quy tụ được sự tham gia của các đơn vị lớn như: Công ty VNG, Công ty AI&T, Công ty SETA Internationail, Công ty CP Giải pháp Phần mềm Hòa Bình, Hipt Group, Công ty Sgame, Công ty Geekpolis và Công ty Cổ Phần Anh Đức – Fastest … Bên cạnh các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực CNTT, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ từ phía Trung tâm Anh ngữ Việt Úc, tặng 100 suất học bổng tiếng anh trị giá mỗi suất là 2.000.000 VNĐ cho sinh viên tham gia chương trình.

PHP Day lần thứ 5 hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng lập trình viên PHP những kiến thức, kỹ năng bổ ích và mở rộng quan hệ hợp tác cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, kinh doanh Phần mềm Nguồn mở tự do. Ngày hội Nguồn mở - PHP Day sẽ là cầu nối để phát triển cộng đồng Lập trình viên Nguồn Mở ngày càng đông đảo và lớn mạnh hơn.

Chương trình không thu phí người tham gia, nếu quan tâm bạn có thể xem thông tin đầy đủ về sự kiện tại phpday.vn và Fanpage PHPDAY2012. Đăng ký tham dự tại địa chi: http://bit.ly/RIvlCV

Nhà tài trợ vàng

Công ty VNG

Nhà tài trợ Bạc

Công ty AI&T

Công ty SETA Internationail

Công ty CP Giải pháp Phần mềm Hòa Bình.

Nhà Tài trợ Đồng

Hipt Goup

Công ty Sgame

Đồng tài trợ

Công ty Geekpolis.

Công ty Cổ Phần Anh Đức – Fastest.

Tài trợ quà tặng

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

Đại diện Ban tổ chức

1. Ms. Lê Thị Hải

Điện thoại: 04 36 648 848 (máy lẻ 305)

Mobile: (+84)1689 959 462

Email: Hailt@aiti.com.vn

2. Ms. Nguyễn Công Thùy Linh

Điện thoại: 04 36 648 848 (máy lẻ 304)

Mobile: (+84)943 168 088

Email: linhnct@aiti.com.vn