“Những đám mây bay trên thảo nguyên Wyoming”, được chụp bởi nhiếp ảnh gia John Eastcott & YVA Momatiuk. Bầu trời xanh thẳm điểm xuyến những đám mây trắng muốt bồng bềnh trôi, bên dưới là thảo nguyên Wyoming bao la.

“Cánh đồng lùa mì màu hổ phách” được chụp bởi nhiếp ảnh gia Richard Olsenius. Cánh đồng lúa mỳ thuộc thảo nguyên Montana khẽ đu đưa theo chiều gió, xa xa thấp thoáng dãy núi Rocky kỳ vĩ.

Cánh đồng hoa Coreopsis được chụp bởi nhiếp ảnh gia Joel Sartore. Cây Coreopsis nở hoa rực rỡ trên cánh đồng cỏ ven biển Texas. Phần lớn các cánh đồng cỏ ở Mỹ đang được chuyển đổi sang mục đích nông nghiệp. Chỉ một vài cánh đồng cỏ được bảo tồn ở trạng thái hoang dã.

Đàn bò gặm cỏ trên thảo nguyên ở Nebraska được chụp bởi nhiếp ảnh gia Joel Sartore. Bức ảnh miêu tả đàn bò đang say sưa gặm cỏ tại khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Niobrara của Nebraska, bang Wyoming. Đây là khu vực độc đáo với rừng, đồng cỏ và sa mạc được thu nhỏ và bao trọn trong một khu vực có diện tích hạn chế.

“Cánh đồng cỏ bụi” là bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Raymond K. Gehman. Cánh đồng cỏ này là một phần của công viên quốc gia Nam Dakota. Ở đây có tới 56 loài cỏ khác nhau đã được phát hiện.

“Cánh đồng hoa lan trắng muốt” được chụp bới nhiếp ảnh gia Raymond K. Gehman. Cánh đồng hoa nằm ở Công viên quốc gia Brazos Bend của Texas. Do hậu quả của hạn hán, lũ lụt, những vụ cháy và việc chăn thả gia súc mà cánh đồng trông có vẻ xác xơ.

Nguồn 24h.com.vn
Keyword : chống thấm | sửa chữa điện nước