Tháo lắp điều hòa (tháo lắp di dời máy lạnh) đến khoảng 40% vấn đề của lắp điều hòa phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và ký thuật lắp đặt điều hòa kém. Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét điều hòa, chạy sai chức năng, điều hòa chảy nước, dò ga điều hòa và các hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.

Khi điều hòa được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp, máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng để sua dieu hoa tai nha (lắp đặt máy lạnh) như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của sua dieu hoa tai Ha Noi. Bạn nên so sánh và đặt câu hỏi về các vật liệu này đối với người lắp đặt dựa trên những chỉ dẫn sau.của chúng tôi.

Tháo lắp điều hòa

Chúng tôi tự hào về dịch vụ lắp đặt của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh). Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh) chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

Ống bảo ôn: đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của điều hòa sau khi lắp đặt. Ống với chất lượng kém sẽ tạo ra khả năng cô đọng cao và dẫn đến hiện tượng chảy nước sau khi lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh). Những vấn đề trên sẽ chỉ xuất hiện sau một thời gian sử dụng và kết quả bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn tính trong dài hạn.

Ống đồng lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh): Chất lượng của ống đồng được sử dụng trong khi lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh) sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa sau khi lắp đặt. Ống có chất lượng kém sẽ không chịu được sức nép ga lớn và thường xuyên dẫn đến việc hỏng điều hòa trong thời gian ngắn.

Lắp điều hòa Ống thoát nước: Ống thoát nước không kín hoặc không đủ độ nghiêng sẽ không làm thoát hết nước. Kết quả là điều hòa sẽ bị chảy nước và tăng khả năng làm hỏng các đồ nội thất trong nhà.

Dây điện lắp điều hòa: Trong quá trình lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh), người ta có thể sử dụng nhiều loại dây điện khác nhau. Việc sử dụng dây kém phẩm chất hoặc không đủ kích thước sẽ tạo nguy cơ cao cho hiện tượng đoản mạch và thậm chí có thể gây ra cháy.

Giá treo lắp điều hòa: Cách hàn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giá treo; chất lượng kém sẽ gỉ sét nhanh chóng. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không muốn giá treo của điều hòa tuột ra đột ngột và điều hòa của bạn sẽ rơi, va đập với các đồ đạc khác trong nhà.

Then cài và đai ốc lắp điều hòa: Kể cả trong trường hợp các vật liệu kể trên đáp ứng được tiêu chuẩn yêu cầu, ốc vít dùng để treo điều hòa vẫn ảnh hưởng đến điều hòa của bạn. Các phụ kiện như then cài, đai ốc phải được làm bằng thép mạ tĩnh điện và có chất lượng đảm bảo để tương ứng với tất cả các vật liệu có chất lượng kể trên.

Bảng kiểm tra vật liệu lắp đặt điều hòa

Ống bảo ôn: lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh) Sử dụng các kích thước tùy theo công suất của máy: Ø 6, Ø 10, Ø 12, Ø 16. - Đã qua kiểm tra tính dẫn nhiệt PSB - Độ dầy tiêu chuẩn lớp cao su bảo vệ cho ống đồng (Ống bảo ôn): Dầy 9 mm

Ống thoát nước lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh) - Đường kính 16mm kèm lớp bảo vệ - Sử dụng 1 trong 2 loại ống: 1. Ống mềm (Ống ruột gà) 2. Ống cứng (Nhựa PVC – Tiền Phong)

Giá treo lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh) - Sử dụng 1 trong 2 loại giá treo: 1. Giá treo thông thường 2. Giá treo sơn tĩnh điện - Phải đạt tiêu chuẩn PE, được chứng nhận bởi BCA & HDB - Kích thước: 40mm x 40mm x 4mm

Dây diện lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh) - Đối với máy thông thường (dân dụng): Tiêu chuẩn dây điện sử dụng như sau: lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh) 1. Đối với máy từ 18.000BTU trở xuống: Sử dụng dây 2 x 2,5 của Trần Phú hoặc Hàn Quốc 2. Đối với máy từ 24.000BTU trở lên: Sử dụng dây 2 x 4 của Trần Phú hoặc Hàn Quốc lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh)- Tiêu chuẩn: Sợi đồng mềm, Vỏ nhựa (Đã qua kiểm tra PVC)

Ống đồng: lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh) Sử dụng các kích thước tùy theo công suất máy từ: Ø 6, Ø 10, Ø 12, Ø 16 - Đạt tiêu chuẩn kiểm tra cán LHCT lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh)- Độ dầy tiêu chuẩn của ống đồng: Dầy 0,61mm
Ngoài ra còn có các dịch vụ sau: Sua dieu hoa tai nha | Sua dieu hoa tai Ha Noi | Sua may giat tai nha | Sua binh nong lanh tai nha | Sua tu lanh tai nha website: http://www.dichvusuatainha.vn/