ĐỂ BUỔI PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ THÀNH CÔNG
Mỹ là một trong những quốc gia áp dụng hình thức phỏng vấn trực tiếp với đương đơn để quyết định việc có cấp visa cho bạn hay không. Vì vậy ngoài việc bản khai thông tin online trên mang logic, chính xác cùng các giấy tờ kèm theo đầy đủ, hỗ trợ cho các thông tin đã khai thì buổi phỏng vấn trực tiếp với người nước ngoài là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến kết quả visa của bạn
Vì người phỏng vấn có quyền từ chối không cấp visa cho đương đơn mà không cần phải đưa ra bất kỳ lý do gì. Trước khi vào phỏng vấn sẽ có người kiểm tra các giấy tờ mang theo của bạn, hồ sơ nào khả năng cao sẽ được gọi trước chứ không theo thứ tự. Số lượng người xin visa Mỹ hàng ngày rất đông vì vậy việc phỏng vấn chỉ diễn ra trong vòng 2-5 phút, chính vì vậy ấn tượng ban đầu của bạn với người phỏng vấn là rất quan trọng.
Bạn nên chuẩn bị để có trang phục lịch sự, trang nhã,nên trang điểm nhẹ nhàng, chuẩn bị đẩy đủ giấy tờ dịch thuật sang tiếng Anh để hỗ trợ cho hồ sơ của mình trong trường hợp người phỏng vần cần thêm thông tin hỗ trợ. Bạn nên luôn tươi cười và vui vẻ trong suốt buổi phỏng vấn, tự tin trả lời lời các câu hỏi của người phỏng vấn với tâm trạng thoái mái, đừng quá căng thẳng. Bạn nên chuẩn bị một vài câu hỏi liên quan đến hồ sơ của bạn mà người phỏng vấn có thể hỏi.Họ thường chỉ hỏi bạn 2-3 câu hỏi ngắn gọn, vì vậy các câu trả lời của bạn nên ngắn gọn, rõ ràng và đầy đủ thông tin với cách trả lời mạch lạc và dí dỏm theo cách mà người Mỹ muốn đảm bảo bạn sẽ có kết quả tốt nhất.Ngoài ra,điều quan trọng nhất của bất kỳ đại sứ quán nào là bạn phải chứng minh rằng bạn đi và bạn sẽ quay về chứ không trốn ở lại.
Nếu bạn được cấp visa Mỹ, họ sẽ trả lời bạn ngay và ghi thông tin để họ chuyển phát nhanh về tận nơi mà bạn muốn nhận vì vậy bạn cần có địa chỉ, điện thoại rõ ràng để việc chuyển phát nhanh thuận lợi tránh thất lạc. Nếu bạn từ chối, họ sẽ từ chối bạn luôn và trả lại hồ sơ cho bạn. Nếu lỡ có bị từ chối thì bạn cũng đừng quá buồn, như vậy không có nghĩa là cánh cửa vào Mỹ đã hoàn toàn đóng, mà chúng ta sẽ tìm hiều lý do vì sao chúng ta bị từ chối để lần sau chuẩn bị tốt hơn.Vì đôi khi không phải bạn trượt khi xin visa Mỹ vì bạn thiếu hồ sơ, vì bạn chưa từng đi đâu, hay khả năng bạn trốn ở lại cao… mà đơn giản là vì bạn chưa may mắn mà thôi.
Chúc các bạn có một buổi phỏng vấn visa Mỹ thành công và đạt kết quả tốt nhất. Nếu các bạn cần thêm thông tin và được tư vấn hơn nữa vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty cổ phần Umove Travel
Địa chỉ: Số 13A Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: +84 39234151 (0912 543 009 - hot line)
Email: info@umovetravel.com
YM:Umovetravel Sky: Umovetravel

Dich vu visa,Dich vụ lam visa, Lam visa, Làm visa,Làm the visa, xin visa đi Mỹ,Xin visa du lịch Mỹ,Du lich chau Au, Visa chau au,Thu tuc xin visa, Xin visa, Xin visa Pháp, Lam visa Pháp,Làm visa du lịch Nga, Xin visa du lịch Nga, Xin visa Úc, Làm visa du lịch úc, Xin visa Anh,Làm visa Anh, Xin visa Hàn Quốc,