Thiết kế đa nền tảng và giao diện người dùng mới lạ đã thiết lập nên tiêu chuẩn mới cho phần mềm thế hệ sau.

Theo nguồn tin từ MSI,

(Đài Bắc, Đài Loan) Nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới MSI và nhà phát triển phần mềm đánh giá hiệu năng hệ thống tốt nhất thế giới Futuremark đã hợp tác với nhau để cùng công bố ra mắt phiên bản mới nhất của chương trình đánh giá hiệu năng của việc xử lý đồ họa 3DMark.

Phiên bản mới nhất của tiện ích đánh giá hiệu năng của việc xử lý đồ họa 3D hỗ trợ Windows, Windows RT, Android và nền tảng iOS, và có giao diện người dùng hoàn toàn mới sẽ đem đến cho những người đam mê công nghệ nhiều trải nghiệm mới lạ.

Những dòng 3DMark đã được ca ngợi từ lâu trong giới game thủ về những thiết kế hình ảnh ban đầu và rất nhiều hiệu ứng đặc biệt. Riêng về 3DMark 11 đã là sự lựa chọn số một cho việc đánh giá hiệu năng của card đồ họa kể từ khi phần mềm này được phát hành vào năm 2010 và đến bây giờ vẫn đang là tiện ích đánh giá hiệu năng được những người đam mê công nghệ ưa chuộng. Từ sự hợp thành công trước đây về 3DMark 11, MSI đã tiếp tục hợp tác với Futuremark để phát hành phiên bản tiếp theo của tiện ích đánh giá hiệu năng nổi tiếng thế giới 3Dmark.

Ngoài giao diện người dùng trực quan hơn và hỗ trợ những hiệu ứng hình ảnh mới nhất của công nghệ DirectX 11.1, thì khả năng đánh giá hiệu năng của tiện ích này cũng được mở rộng thêm để không chỉ hỗ trợ máy tính để bàn mà còn hỗ trợ tốt máy tính xách tay và các thiết bị di động. Với sự hỗ trợ hoàn toàn các hệ điều hành Windows, Windows RT, Android và iOS sẽ đem đến nhiều cơ hội hơn cho người sử dụng để có thể tự trải nghiệm những hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục và khả năng đánh giá hiệu năng xử lý đồ họa 3D chuyên nghiệp của 3Dmark.Để biết thêm thông tin chi tiết về 3DMark, xin truy cập địa chỉ: http://www.3dmark.com/