Những dịch vụ tiện ích cùng sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên tại …. nha hang tiec cuoi Ha Phong, sẽ khiến bữa tiệc của bạn sẽ thêm phần hoàn hảo và ý nghĩa. Hãy để Hà Phong II chia sẻ những giờ phút hạnh phúc, những kỉ niệm khó quên trong đời người của mỗi đôi uyên ương.
Đặc biệt trong khoảng thời gian từ 24/11 đến 25/12, nhà hàng Hà Phong II mang đến khách hàng đợt khuyến mại hấp dẫn, các tiệc cưới khi đặt tại nhà hàng trong thời gian này sẽ được tặng bánh cưới, hoặc 1 chương trình ca nhạc ( tùy theo lượng mâm mà khách hàng đặt).
Nhahanghaphong2.com hy vọng các bạn sẽ hài lòng với những thông tin mà trang tin vừa mới cung cấp về nhà hàng Hà Phong. Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ và ý nghĩa tại nhà hàng Hà Phong!
Tổ chức đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề lên trình độ cao đẳng, đại học được thực hiện theo quy định của Quy chế đào tạo đại học, cao đẳng hiện hành của Bộ GD-ĐT.

Việc cấp văn bằng tốt nghiệp cho người học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông nghề lên đại học liên thông từ trung cấp nghề, cao đẳng nghề lên trình độ cao đẳng, đại học thực hiện theo các quy định của Bộ GD-ĐT.
Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó, Trung tâm đào tạo kinh tế & kỹ thuật đã mở các lớp liên thông đạt chất lượng .
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KINH TẾ & KỸ THUẬT
Số 62 Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39.963.839 - 04.22 606.107
Email: info@2kt.edu.vn – Web: http://2kt.edu.vn